Tạo lập tương lai tại trường trung cấp nghề Việt Giao

Trường trung cấp nghề Việt Giao thông báo chiêu sinh khai giảng khóa học mùa xuân với các chương trình cao cấp – chính quy – giáo trình chuẩn quốc tế với các nhóm ngành Du lịch – Khách sạn – Ẩm thực – Giải trí như sau:

–  Hệ chính quy (2 năm): Tuyển sinh khóa 24 các ngành Quản trị khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị Bếp và Ẩm thực, Quản trị dịch vụ giải trí và thể thao, Kế toán doanh nghiệp.

–  Chương trình ngắn hạn cao cấp (3 tháng): Các lớp Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam, Bếp trưởng, Bếp bánh, Pha chế rượu (Bartender), Nghiệp vụ phục vụ nhà hàng – phục vụ phòng khách sạn – lễ tân khách sạn quốc tế, Quản lý nhà hàng – yến tiệc – khách sạn và resort, Quản trị kinh doanh ẩm thực, Tổ chức lễ hội và quản trị sự kiện.

Cơ hội hấp dẫn cho những ai đang mong muốn định cư với ngành đầu bếp, làm bánh, ẩm thực đang là một trong những ngành “hot” được chính phủ nhiều nước ưu tiên.

Thế mạnh của các khóa đào tạo:

New Zealand có chính sách mới tiếp nhận đầu bếp từ Việt Nam. Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 1000 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này mỗi năm. Thỏa thuận được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam tiếp cận thị trường New Zealand, một thị trường được đánh giá là có nhiều tiềm năng, cơ hội dành cho lao động có kỹ năng của Việt Nam với mức thu nhập cao, ổn định và điều kiện làm việc thuận lợi.

–  Nâng cao nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động

–  Nâng chuẩn quản lý, thăng tiến trong công việc và nâng cao thu nhập bản thân

–  Tiếp cận với các giảng viên, nghệ nhân đầu ngành và thành công trong nghề nghiệp

–  Chương trình chính quy tốt nghiệp được liên thông lên bậc học cao hơn (cao đẳng, đại học, chuyển tiếp học tại các trường quốc tế…)

–  Chương trình đào tạo linh hoạt, giúp người học chủ động xây dựng kế hoạch vừa học vừa làm.

–  Cơ hội học tập dành cho học viên tốt nghiệp THCS (hoàn tất lớp 9) mong muốn được học tiếp nâng cao bằng cấp và trình độ

–  Đảm bảo việc làm ngay với các ngành đào tạo hệ chính quy sau khi sinh viên tốt nghiệp