Muôn nẻo chuyện học hành

Cải thiện tiếng Anh với giáo viên bản xứ là chương trình học được thiết kế riêng dành cho học sinh Việt Giao, đây là dự án được trường Việt Giao ký kết với tổ chức Tesol (Teaching English to speakers of other languages) trong suốt gần 10 năm qua, chương trình học này được xây dựng chú trọng đặc biệt đến 2 kỹ năng nghe và nói.

May be an image of 4 people, people standing, people sitting, eyeglasses and indoor

Phương pháp giảng dạy hiện đại cùng những hoạt động giao tiếp tiếng Anh trong lớp qua tranh ảnh, phim, trò chơi đóng vai… đã giúp học sinh luyện nghe nói tự tin hơn, đồng thời hình thành cho học sinh phản xạ tự nhiên.

Trong chương trình, học sinh còn được học nhiều bài học liên quan đến các chủ đề về du lịch, nhà hàng, khách sạn. Học sinh ngành Quản trị Khách sạn được học tiếng Anh giao tiếp như: gọi món ăn, đặt phòng khách sạn… Với học sinh ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực được lồng ghép các bài học về các vật dụng trong bếp, cách nấu các món ăn đơn giản…

May be an image of 1 person, standing and indoor

Ngành Hướng dẫn Du lịch, học sinh Việt Giao còn hào hứng giới thiệu về văn hóa, đất nước và con người Việt Nam đến với các GV nước ngoài.

May be an image of 4 people, people standing, people sitting and indoor

 

Trong đợt khai giảng năm học 2021, Việt Giao sẽ tiến hành tuyển sinh đầu vào các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Bếp – Ẩm thực, Hướng dẫn du lịch, Quản trị dịch vụ giải trí & Tổ chức sự kiện. Mọi đối tượng nhập học đều sẽ được thụ hưởng học tập theo phương pháp giảng dạy hiện đại không chỉ trong các môn ngoại ngữ mà còn trong từng chuyên ngành cụ thể.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM
Website: www.vietgiao.edu.vn
Điện thoại: (028) 3834.9893 – 3834.8832 – 6686.1357
Hotline: 0925357357 – 0979668868