Tập Đoàn WBS TRAINING AG Đến Thăm Và Làm Việc Tại Trường Trung Cấp Việt Giao

31353824d38117df4e90

Nước Đức đã và đang lâm vào sự thiếu hụt trầm trọng lực lượng lao động trong các ngành nghề cơ bản, như điều dưỡng, nhà hàng – khách sạn, xây dựng, cơ khí điện tử…Bên cạnh đó, nước Đức cũng là một trong những địa chỉ du học hấp dẫn và uy tín đối với du học sinh Việt Nam.

Dự án tại Việt Nam, WBS Training Vietnam quyết định mở rộng những dự án tiếp nhận nhân lực, lực lượng lao động tiềm năng từ Việt Nam và nhất là các trường chuyên đào nghề không những lâu năm mà còn uy tín như Trung cấp Việt Giao.

Với mong muốn cho thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới cùng cơ hội việc làm có mức thu nhập hấp dẫn giữa lòng châu Âu. Trường Trung cấp Việt Giao và WBS Training Vietnam đã có buổi làm việc cùng nhau, WBS Training Vietnam đóng vai trò trong việc tư vấn và hỗ trợ các bạn học viên để có được kết quả tốt nhất.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Nguồn: WBS Training Vietnam

Đặc biệt trong buổi làm việc, ông Trần Bảo Khang – Đại diện WBS Training miền Nam đã trao đổi chặt chẽ về chương trình hợp tác với Trường Trung cấp Việt Giao trong thời gian tới về các nội dung: Truyền thông những nghề trường sắp kết nối đào tạo với Tập đoàn WBS tới các sinh viên của nhà trường; Hỗ trợ các trương trình giảng dạy tiếng Đức cho sinh viên tại trường; Tiến hành các chương trình giao lưu văn hóa Đức – Việt với sinh viên để các em có điều kiện tiếp cận, hiểu hơn về văn hóa Đức, các chương trình du học nghề tại WBS,……

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'WBS TRAINING VIETNAM'
Nguồn: WBS Training Vietnam

WBS Training cũng là Tập đoàn lớn có uy tín, đặc biệt các chương trình học bổng, chương trình đào tạo nghề và chuyển đổi bằng Quốc tế của tập đoàn phù hợp với đa số các chuyên ngành là thế mạnh của Trường Trung cấp Việt Giao đang đào tạo. Tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cũng như sinh viên mong muốn trong thời gian tới các chương trình hợp tác giữa nhà trường và WBS Training Vietnam thực hiện có hiệu quả để sinh viên nhà trường có nhiều cơ hội được học tập và trải nghiệm từ các chương trình đào tạo của WBS Training Vietnam.

Nội dung làm việc giữa hai bên luôn là động lực để sinh viên nhà trường có ý chí phấn đầu học tập để có tay nghề cao, có nhiều cơ hội được đào tạo nghề tại nước Đức, thích ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời đại mới.

Việt Giao