Lễ Khai Giảng Lớp Đào Tạo Nghiệp Vụ Doanh Nghiệp Hodota Cam Bình Resort & Spa

C6c4d695be097a572318

Sáng nay, 27/09/2022 tại Lagi (Bình Thuận) Trường Trung cấp Việt Giao đã phối hợp cùng Hodota Cam Bình Resort & Spa tổ chức khai giảng lớp nghiệp vụ lễ tân và nghiệp vụ nhà hàng.

Ca307f9cf9003d5e6411

Tham gia khóa học, các học viên Hodota Cam Bình Resort & Spa được giảng viên của Trường Trung cấp Việt Giao truyền đạt những kiến thức cơ bản về tổng quan quản trị nhà hàng, khách sạn; kỹ năng cần thiết trong mỗi bộ phận của nhà hàng, khách sạn như: quy trình phục vụ, kỹ thuật và tác phong phục vụ nhà hàng, nghiệp vụ lễ tân, buồng, bàn, pha chế; kỹ năng giao tiếp, ứng xử; thói quen văn hóa, ẩm thực của khách….nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng và doanh thu cho nhà hàng, khách sạn.

Cd436ad2154ed110885f

Thầy Nguyễn Phát Thảo – Giảng viên ngành Quản trị khách sạn chia sẻ: “Sau khóa học này, chúng tôi mong mỏi các học viên không những nắm vững nghiệp vụ chuyên môn mà còn là một “đại sứ du lịch” trong tương lai, nhất là khi đại dịch được kiểm soát, ngành du lịch sẽ nhanh chóng được phục hồi. Với nhiều sự chuẩn bị tích cực, chúng tôi tin tưởng rằng, các học viên sẽ học tập nghiêm túc, chất lượng, đủ điều kiện và hoàn thành tốt các bài thi tốt nghiệp”.

89b6eb4874d1b08fe9c0
Thầy Nguyễn Phát Thảo – Giảng viên ngành Quản trị khách sạn

Học viên Mai Minh Sơn – Tổng quản lý Hodota Cam Bình Resort & Spa cũng chia sẻ: “Việc tham gia khóa học là cơ hội tốt để chúng tôi nâng cao trình độ quản lý, nghiệp vụ quản trị, nhà hàng, khách sạn, kỹ năng giao tiếp trong quá trình kinh doanh và phục vụ du khách. Tôi sẽ chăm chỉ học tập để đạt được kết quả cao nhất”.

D4ebcb5591cc55920cdd (1)
Mai Minh Sơn – Tổng quản lý Hodota Cam Bình Resort & Spa

Bên cạnh đó, Sau khóa học các học viên được cấp chứng chỉ đủ điều kiện để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở lưu trú.

C234b97bd8e71cb945f6

46e2abdb3d47f919a056