Thách thức bản lĩnh đầu bếp tại “Nâng tầm món việt” – Sinh viên Việt Giao giật giải

Sáng ngày 23/11, vòng chung kết cuộc thi “Nâng tầm món Việt” – Sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ yêu thích nấu ăn do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức tại TP.HCM. Vượt qua thử thách từ đề thi được đánh giá cam go, các đầu bếp trẻ của trường trung cấp Việt Giao đã thể hiện bản lĩnh, vượt qua hơn 30 đội thi để giành được hạng 4 chung cuộc.

Các đầu bếp trẻ của trường Trung cấp Việt Giao (áo bếp màu xanh, góc phải) xuất sắc dành hạng tư tại cuộc thi “Nâng tầm món Việt”

Tại vòng chung kết của cuộc thi, 6 đội thi đến từ các trường đào tạo nghề bên cạnh đó là những đội thi với những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ những khách sạn, nhà hàng trong thành phố…đã thực hiện đề thi được cho là 1 thử thách cam go do ban tổ chức đề ra, với thời gian là 150 phút các đội thi phải thực hiện được 5 món ăn trên nguyên liệu chính mà ban tổ chức đã chuẩn bị. Với đề thi được đưa ra, 2 chàng trai hiện đang là sinh viên K17 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn  đã thể hiện bản lĩnh của mình để hoàn thành phần thi với 5 món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là Gà ta để thuyết phục được ban giám khảo và giành được hạng tư chung cuộc.

 

Các đầu bếp trẻ đã thể hiện được bản lĩnh của mình khi thực hiện thành công 5 món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là gà ta trong thời gian 150 phút.

Thuyết trình về phần dự thi của đội mình trước ban giám khảo cuộc thi

Và phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực của 2 đầu bếp trẻ trường Trung cấp Việt Giao

Trước đó, đội thi đến từ trường Trung cấp Việt Giao đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi sơ loại và vòng bán kết với sự góp mặt của gần 40 đội thi tham dự đến từ những Trường đào tạo nghề cũng như là những đội thi với những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ những khách sạn, nhà hàng trong thành phố…