Thông tin chi tiết về giới thiệu nghề Quản Trị Khách Sạn

P

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khối ngành dịch vụ trong nền kinh tế mở như hiện nay, lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn cũng ngày càng thu hút được nguồn nhân lực trẻ nhờ vào môi trường làm việc linh hoạt và năng động, mang tính quốc tế cao và mức lương khá hấp dẫn. Vậy ngành nghề này cần phải học những gì cũng như cơ hội nghề nghiệp ra sao? Hãy theo dõi hết bài viết về giới thiệu nghề quản trị khách sạn dưới đây của Trung cấp Việt Giao để có được những thông tin chi tiết nhất nhé!

Tìm hiểu đôi nét về ngành quản trị khách sạn  

Quản trị khách sạn là một ngành học về các kiến thức và kỹ năng quản lý, tổ chức sự kiện, các hoạt động của khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Người quản lý sẽ đảm nhiệm công việc lập kế hoạch, chỉ đạo và giám sát các bộ phận nhân sự như phục vụ, lễ tân, nhà bếp,… Phân công công việc, phối hợp các nguồn lực, lên kế hoạch và khởi xướng các chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường.

Pp

Kiểm soát ngân sạch cùng các chi phí hoạt động khác của nhà hàng, khách sạn. Luôn đảm bảo việc thực hiện và tuân thủ các quy định do Nhà nước đặt ra về quản lý khách sạn. Đảm nhận chỉ đạo công việc quảng bá hình ảnh nhà hàng, khách sạn thông qua các hoạt động quảng bá, PR,… Trong nhiều khách sạn lớn, người quản lý khách sạn còn có thể đảm nhiệm chuyên sâu vào từng mảng công việc cụ thể.

Quản trị khách sạn cần có những kiến thức và kỹ năng nào? 

Với định hướng đảm bảo đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đủ năng lực làm việc trong môi trường đa văn hóa, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn sẽ được trang bị những thức nền tảng và chuyên sâu về quản lý, tổ chức sự kiện, hoạt động của khách sạn như: cách lên kế hoạch cụ thể, khóa học cho mỗi bộ phận và phân công công việc, quản lý chất lượng dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, lưu trú,…

Ngoài ra; các bạn sinh viên còn được trang bị các kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới và Việt Nam, kiến thức về tâm lý học và kỹ năng tin học như quản trị các phần mềm thông tin khách sạn. Điều này nhằm giúp cho các bạn có thể dễ dàng thích ứng với khối ngành dịch vụ cần phải giao tiếp và tiếp với nhiều người, đến từ khắp nơi trên thế giới. Song song đó, các bạn cũng được bổ sung thêm các kỹ năng để giải quyết các vấn đề trong công việc với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác như, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện, kỹ năng thuyết phục,….

Cơ hội nghề nghiệp của ngành quản trị khách sạn 

Theo báo cáo của các chuyên gia, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của khối ngành du lịch – khách sạn như những năm gần đây; thì nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao; giỏi chuyên môn và năng lực ngoại ngữ tốt sẽ ngàng càng tăng. Vì thế các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn sẽ hoàn toàn có khả năng làm việc tại môi trường đa quốc gia.

Pp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này có thể đảm nhận tốt các vị trí công việc như: giám sát, quản lý, điều hành trong các bộ phận kinh doanh của khách sạn như: quản trị nhân sự, buồng, lễ tân, tổ chức sự kiện trong hệ thống khách sạn trong nước và cả nước ngoài từ 3 đến 5 sao. Ngoài ra, sau khi được bồi dưỡng thêm cả nghiệp vụ khách sạn, các bạn còn có thể tham gia giảng dạy tại các trường Cao đẳng, trung cấp nghề.

Trung cấp Việt Giao – địa chỉ cung cấp các khóa học quản trị khách sạn uy tín 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhóm ngành du lịch – khách sạn, nhu cầu theo học ngành Quản trị khách sạn của các bạn trẻ ngày này cũng ngày càng tăng. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các khóa đào tạo Quản trị khách sạn. Thế nhưng Trung cấp Việt Giao vẫn luôn là các tên được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn gửi gắm con em mình. Khi đến với Việt Giao, các bạn học viên sẽ được giảng dạy và đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tình chỉ bảo các bạn học viên.

Pp

Ngoài ra, các bạn sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, năng động cùng điều kiện cơ sở vật chất luôn được chú trọng, đảm bảo chất lượng tiện nghi và hiện đại nhất, phục vụ cho những giờ học đảm đạt hiệu quả cao. Ngoài chất lượng giảng dạy, đào tạo đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn học viên mức học phí phải chăng nhất hiện nay.

Xem thêm: Giới thiệu bộ tiêu chuẩn kỹ năng nghề quản trị khách sạn

Trên đây là những thông tin chi tiết về giới thiệu nghề quản trị khách sạn mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ với quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua Hotline: 0979.66.88.68 – 081.77777.85 – 0925.357.357.