Thông tin tuyển sinh Trung cấp nghề quản trị khách sạn của Trung cấp Việt Giao

Du lịch – khách sạn – nhà hàng

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực khách sạn và muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành này; hãy tìm hiểu về chương trình đào tạo trung cấp nghề quản trị khách sạn tại trường Việt Giao. Đây là một trong những chương trình đào tạo đang được ưa chuộng tại trường; đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. hãy đọc bài viết dưới đây nếu bạn quan tâm đến thông tin tuyển sinh Trung cấp nghề quản trị khách sạn của trường Trung cấp Việt Giao.

Tầm quan trọng của trung cấp nghề quản trị khách sạn

 

Ngành du lịch – khách sạn đang phát triển mạnh mẽ và đòi hỏi ngày càng nhiều nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Trong đó; quản trị khách sạn là một trong những lĩnh vực đang được đánh giá cao. Tuy nhiên, để trở thành một quản lý khách sạn chuyên nghiệp, bạn cần có kiến thức về cách quản lý khách sạn, phân tích và đánh giá thị trường, kỹ năng quản lý nhân sự, giải quyết vấn đề và khả năng lãnh đạo. Có thể kể đến những lợi ích của học Trung cấp khi học quản trị khách sạn như:

Kk

Cơ hội làm việc tốt hơn

Sau khi tốt nghiệp trung cấp nghề quản trị khách sạn, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Với kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn được học tại trường, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí quản lý khách sạn như giám đốc khách sạn, quản lý chất lượng dịch vụ, quản lý kinh doanh khách sạn, quản lý lý nhân sự khách sạn, và nhiều vị trí khác nhau.

Thu nhập cao hơn

Với vị trí quản lý khách sạn, bạn sẽ được hưởng mức lương cao hơn so với các vị trí khác. Ngoài ra, khả năng thăng tiến trong nghề còn cao hơn, giúp bạn có cơ hội nâng cao thu nhập trong tương lai.

Kiến thức và kỹ năng chuyên môn

Trong quá trình học tập tại trường, bạn sẽ được học kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn như quản lý khách sạn, kế toán, tiếp thị, nhân sự, quản lý dịch vụ khách sạn và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến quản trị khách sạn. Những kiến ​​thức và kỹ năng này sẽ giúp bạn trang bị những kiến ​​thức về quản trị khách sạn cần thiết để thành công trong công việc.

Mở rộng mạng lưới liên kết

Trong quá trình học tập và làm việc tại trường; bạn sẽ có cơ hội giao lưu; học hỏi và làm việc với các giảng viên; sinh viên; cựu sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để mở rộng mạng lưới liên kết và xây dựng quan hệ nghề nghiệp trong tương lai.

Tại sao nên chọn trường Việt Giao để học trung cấp nghề quản trị khách sạn

Trường Việt Giao là một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành nghề khác nhau. Chương trình đào tạo trung cấp nghề quản trị khách sạn tại trường được thiết kế với nhiều môn học chuyên sâu và cập nhật với những kiến thức mới nhất trong ngành.

Kkkk

Ngoài ra; các giảng viên tại trường đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị khách sạn, giúp các sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc trong ngành.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Việt Giao

Việc tuyển sinh trung cấp nghề quản trị khách sạn hiện nay tại Việt Giao rất phát triển và được nhiều người quan tâm. Với nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng dịch vụ khách sạn; các doanh nghiệp trong ngành khách sạn đang tìm kiếm những nhân tài có kiến thức và kỹ năng về quản trị khách sạn để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Để đăng ký vào trung cấp nghề quản trị khách sạn tại Việt Giao; bạn cần đáp ứng một số yêu cầu như tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông; có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh và có đam mê và năng khiếu trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Sau khi tốt nghiệp; bạn có thể đảm nhận các vị trí công việc như quản lý khách sạn, quản lý kinh doanh khách sạn, đặt phòng, lễ tân, kế toán khách sạn và nhiều vị trí khác liên quan đến ngành khách sạn.

Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế tại trường Trung cấp Việt Giao

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo về quản trị khách sạn, thì trung cấp quản trị khách sạn là một lựa chọn rất tốt. Tại đây, bạn sẽ được học những kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị khách sạn.

Kkk

Tại Việt Giao; chúng tôi cung cấp chương trình trung cấp nghề quản trị khách sạn với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Chương trình học tập được thiết kế theo hướng thực tiễn; kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để giúp học viên có thể áp dụng được kiến thức vào thực tế. Hơn nữa, chúng tôi còn có hệ thống hỗ trợ học tập, tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Nếu mọi người đang tìm hiểu về thông tin tuyển sinh trung cấp nghề quản trị khách sạn thì Trường Trung Cấp Việt Giao luôn sẵn sàng giúp đỡ các em.

Chi tiết tuyển sinh và đào tạo xin liên hệ hotline: 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081.77777.85 hoặc website: http://www.vietgiao.edu.vn