Ngành Quản Trị Dịch Vụ Giải Trí Và Tổ Chức Sự Kiện Dẫn Đầu Xu Thế Trong Lĩnh Vực Truyền Thông

Truyền thông là lĩnh vực rất quan trọng trong mọi ngành nghề. Trong đó, ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện là công việc đang được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của các bạn trẻ. Với sự phát triển như vũ bão của thời đại 4.0, đặt biệt trong lĩnh vực giải trí đã tạo điều kiện thực lợi cho các bạn học ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện. Không có gì ngạc nhiên, khi nhiều chuyên gia đánh giá cao “đây là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho nhiều bạn trẻ”.

 

Trong thời đại 4.0, ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện đòi hỏi nguồn nhân lực lớn, cùng với trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Những sinh viên đang học tập tại trường Trung cấp Việt Giao được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết khác để phục vụ công việc. Tốt nghiệp chương trình học ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện tại trường Trung cấp Việt Giao, học viên sẽ nắm rõ được những kiến thức và kỹ năng phân tích vai trò, tác động của ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện đến các hoạt động đời sống, du lịch của con người. Phân tích các nội dung liên quan đến ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện, tổng hợp khái quát được kiến thức liên quan đến chuyên ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện.

Img 2593

Với mục tiêu tạo ra lao động chất lượng, được đào tạo chuyên nghiệp ra thị trường. Ngành học hấp dẫn với những người thích sự năng động. Trở thành chuyên viên viết kịch bản, một nhà tổ chức sản xuất chương trình sự kiện và quảng cáo, tổ chức sự kiện truyền thông tại các Resort, khách sạn, khu du lịch, nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí hay cán bộ điều hành, tiếp thị nhân sự tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện trong và ngoài nước.

Mức lương của một số vị trí chuyên ngành Giải trí & Sự kiện:

  • Quản lý sự kiện: 20 triệu – 50 triệu đồng/tháng
  • Điều phối sự kiện: 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng
  • Quản lý khu vui chơi: 10 triệu – 50 triệu đồng/tháng
  • Nhân viên khu vui chơi: 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng

Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện tại Việt Giao sẽ được học những gì?

  • Trang bị những kiến thức, chuyên môn tổ chức sự kiện (viết kịch bản, đạo diễn)
  • Truyền thông quản lý dự án và quảng cáo: Học viên được nắm bắt quy trình từ việc xác định mục tiêu dịch vụ, cho  đến các công đoạn phục vụ mà đưa ra phương pháp kỹ thuật chuyên biệt sao cho hiệu quả nhất cho khách hàng.
  • Kỹ năng thực hành tổ chức hội thảo, hội nghị, tiệc cưới: Xây dựng kế hoạch và quản lý dự án, rèn luyện tầm nhìn, tư duy sáng tạo và đưa ra những ý tưởng lớn.
  • Các nghiệp vụ cơ bản như: Quản trị dự án, quản trị chiến lược, quản trị tài chính, kỹ năng mềm trong giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành và giao tiếp,…trau dồi cho sinh viên về nhóm kỹ năng nghiệp vụ cơ bản và kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

Khi học tập tại trường Trung cấp Việt Giao, sinh viên sẽ được tiếp cận môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, hiện đại trong các buổi thực tế. Cơ hội thực tập tại các công ty truyền thông, giải trí, tổ chức sự kiện sân khấu, đài phát thanh, truyền hình, nhà hàng, khách sạn,…Cùng với cơ hội tuyển dụng việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp nếu có sự thể hiện tốt trong quá trình học tập.

Sinh viên trường Trung cấp Việt Giao luôn tự tin tiếp nhận công việc sau khi ra trường. Tiếp tục phát huy sứ mệnh của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Trường Trung cấp Việt Giao, xét tuyển trung cấp ngành Quản trị Dịch vụ & Tổ chức sự kiện năm 2022 với những chương trình học thực hành, thực tiễn và bảo đảm các thí sinh sẽ có những kỹ năng tốt nhất để tham gia làm việc ở lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn, tự hào với kinh nghiệm giảng dạy trên 20 năm, kết hợp với giảng viên, chuyên viên đầu ngành, thời gian học nhanh với hơn 70% thời gian học thực hành. Đặc biệt, Trung cấp Việt Giao cam kết việc làm có thu nhập cao trên 20 triệu/tháng. Liên kết và cung ứng nhân sự cho các đối tác đào tạo tuyển dụng như: VTV, HTV, Thông tấn xã Việt Nam, YanTV, FBNC, Yeah1, SCTV, Vinpearl Land, Sun World, Banahills, Suối Tiên, Đầm sen,…cơ hội việc làm hấp dẫn, đầy triển vọng.

Việt Giao