Tìm kiếm công việc lao động xuất khẩu tại Nhật Bản cho thu nhập cao

1

Trong nhiều năm qua; xuất khẩu lao động là con đường được rất nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn. Vậy; đâu là những công việc lao động xuất khẩu tại Nhật Bản đem lại thu nhập tốt? Hãy cùng Trung cấp Việt Giao đi tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Gợi ý một số công việc lao động xuất khẩu tại Nhật Bản đem lại thu nhập ổn định

Thực Phẩm Tổng Hợp

Hiện nay; có rất nhiều chương trình; công việc để lao động Việt Nam có thể tới Nhật Bản làm việc. Tuy nhiên dưới đây là một số những công việc đem lại nguồn thu nhập ổn định mà bạn có thể tham khảo là:

Công việc lắp ráp điện tử

Lắp ráp điện tử là một công việc lao động xuất khẩu tại Nhật Bản đem lại nguồn thu nhập tốt mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Thông thường; mức lương cho công việc này sẽ dao động trong khoảng từ 15 đến 17 man/tháng; tương đương khoảng 30 đến 34 triệu đồng. Tuy nhiên; mức lương này còn có thể có sự thay đổi tùy thuộc vào khu vực làm việc cũng như các khoản chi phí sinh hoạt khác.

Đối với những người làm công việc lắp ráp điện tử sẽ đảm nhận công việc theo dây chuyền; lắp ghép các thiết bị điện tử; kiểm tra các sản phẩm điện tử. Công nhân sẽ được làm việc trong nhà; môi trường làm việc tốt nên sức khỏe được đảm bảo hơn hẳn.

Đơn hàng thực phẩm tổng hợp

Lắp Ráp điện Tử

Đây cũng là một công việc lao động xuất khẩu tại Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Hiện nay; người lao động làm công việc thực phẩm tổng hợp có cơ hội được hưởng mức thu nhập từ 16 đến 18 man/tháng (tương đương khoảng 32 đến 36 triệu đồng). Công việc chủ yếu đối với đơn hàng này là đóng hộp thực phẩm; chế biến nguyên liệu bằng rất nhiều hình thức khác nhau; sơ chế nguyên liệu;…

Đối với ngành thực phẩm tại Nhật Bản không yêu cầu quá khắt khe về kinh nghiệm; chỉ cần lao động có sức khỏe ổn định để đáp ứng được tiến độ làm việc. Đặc biệt; làm việc trong môi trường nóng do thường xuyên phải mặc các bộ đồ bảo hộ kín.

Đơn hàng xây dựng dành riêng cho Nam

Đây được đánh giá là một trong những công việc lao động xuất khẩu đem lại nguồn thu nhập tốt nhất. Đơn hàng này nhìn chung tương đối vất vả; thường xuyên phải làm việc ngoài trời nên chỉ lựa chọn đối tượng nam giới. Bù lại; bạn có thể được hưởng một mức thu nhập tương đối tốt bình quân từ 18 đến 25 nam (khoảng từ 36 đến 50 triệu đồng)

Công việc chủ yếu có thể kể đến như dựng giàn giáo; những công việc liên quan đến xây dựng nhà ở hoặc các công trình nhà ở khác. Công việc này có đòi hỏi tương đối cao liên quan đến sức khỏe; sự kiên nhẫn để có thể đảm bảo duy trì công việc.

Đơn hàng lắp ráp, sửa chữa, sản xuất ô tô dành cho nam

Công Nghệ Lắp Ráp

Đối với các công việc lao động xuất khẩu liên quan đến sản xuất; lắp ráp; sửa chữa ô tô; người lao động sẽ được hưởng mức lương bình quân từ 16 – 20 man (32 – 40 triệu đồng). Đặc điểm công việc chính là tham gia vào quá trình sản xuất; lắp ráp ô tô. Mặc dù thu nhập không thể cao bằng với đơn hàng xây dựng nhưng bù lại; người lao động sẽ được làm việc trong nhà; bớt vất vả hơn. Đặc biệt; sau khi hết hợp đồng; bạn hoàn toàn có thể trở về Việt Nam làm việc với mức thu nhập mơ ước.

Công việc chế biến thủy hải sản

Chế Biến Thủy San

Đây là công việc lao động xuất khẩu mang tính thời mùa vụ. Mức lương trung bình cho đơn hàng này nằm trong khoảng từ 15 đến 17 guy (30 – 34 triệu). Vào những mùa nước ấm; việc đánh bắt; khai thác thì bạn còn có cơ hội tăng ca để gia tăng thu nhập. Công việc chính là làm trong nhà xưởng; chế biến; sơ chế thủy sản.

Trung cấp Việt Giao – hỗ trợ tìm kiếm công việc lao động xuất khẩu cho người lao động

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn công việc lao động xuất khẩu; hãy đến ngay với Trung cấp Việt Giao. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn; môi giới việc làm cho những lao động Việt Nam có nhu cầu tới Nhật Bản sinh sống và làm việc. Khi lựa chọn Việt Giao; quý khách hàng sẽ được đảm bảo các vấn đề cơ bản như:

  • Được tư vấn; giới thiệu công việc lao động xuất khẩu tốt; đem lại thu nhập cao
  • Chi phí tư vấn thấp; phù hợp với nhiều người lao động
  • Số lượng đơn hàng lớn; đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn.
  • Tư vấn chi tiết; nhiệt tình; cụ thể

Xem thêm: Tìm hiểu về các chế độ phúc lợi cho lao động xuất khẩu tại Nhật Bản

Trên đây là những thông tin liên quan đến những công việc lao động xuất khẩu đem lại thu nhập tốt. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng của mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Trung cấp Việt Giao qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được nhân viên tư vấn tận tình.