Trận bóng đá giao hữu giữa trường Việt Giao và hệ thống Nhà hàng Cơm tấm Cali

Ra quân trong đồng phục màu vàng chính là đội trường Việt Giao với tinh thần lăn xả hết mình, trong sắc áo tím chính là đội Cơm tấm Cali. Những pha giành bóng quyết liệt đã thể hiện phần nào cho thấy tinh thần bóng đá của các cầu thủ khi lâm trận. Nếu đội Cơm tấm Cali thiên về kỹ thuật thì đội Việt Giao với sức mạnh thần tốc. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều màn đi bóng đẹp mắt. Những pha giành bóng ngay trước khung thành còn làm cho khán giả cổ vũ phải “nghẹt thở”. Trong 10 phút đầu hiệp 1, các chân sút Việt Giao đã ghi bàn thắng đầu tiên nhanh như chớp. Tỉ số của trận đấu lúc này là 1-0. Không dừng lại ở đó, đội Cơm tấm Cali đã tiến công và gỡ điểm số 1-1. Không khí trong sân đang nóng hơn bao giờ hết. Những cầu thủ áo vàng phản công và làm thủng lưới đối thủ trong sự hò reo của các cổ động viên. 2-1 nghiêng về những chân sút cừ khôi áo vàng. 20 phút thi đấu đội Việt Giao giành sự áp đảo và đang tạm giành phần thắng.

Lúc 15 giờ 40, hiệp 2 của trận bóng tiếp tục diễn ra. Giữa cái nắng Sài Gòn gay gắt của buổi chiều nhưng vẫn không làm chùn chân các cầu thủ cừ khôi. Sự so kè tỉ số quyết liệt giữa hai đội càng làm cho các khán giả cổ vũ… sung hơn nữa. Qua 10 phút nghỉ ngơi và hồi ý, các chân sút Việt Giao kết hợp vô cùng ăn ý, tấn công quyết liệt và ghi nhiều bàn thắng. Trong 20 phút nhưng các thầy trường Việt Giao đã ghi thêm 6 bàn thắng. Quyết không nản chí, các chân sút áo tím cũng phản công khá dữ dội. Các cầu thủ lần lượt thay nhau vào trận nhằm gỡ hòa tỉ số. Tuy nhiên, đội Cơm tấm Cali không có cú lội ngược dòng ngoạn mục. Kết quả lúc này đã nghiêng hẳn về đội Việt Giao với tổng cộng cả hai hiệp là 8 -2. Với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe, chơi hết mình là chính cho nên kết quả không mang ý nghĩa quan trọng trong trận đấu. Trận đá bóng giao hữu đã mang lại cho các cầu thủ tinh thần thoải mái và sự hiểu nhau hơn bao giờ hết. Kết thúc trận đấu là màn trao huy chương và chụp ảnh kỷ niệm.

Vào tuần sau trận bóng đá Siêu cúp Việt Giao sẽ diễn ra. Cuộc chạm trán nảy lửa của các chân sút cừ khôi hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Cùng chờ nhé. Giờ thì xem những hình ảnh của trận bóng diễn ra ngày hôm nay nào!