TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

?? Chắp cánh ước mơ – Vững bền sự nghiệp ??
?? Với sự bùng nổ trở lại của ngành công nghiệp du lịch hậu dịch Covid 19 đã gây ra sự thiếu hụt nhân sự trầm trọng ở những khách sạn – nơi các địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp Việt Nam đang dần phục hồi.
?? Nếu bạn vẫn đang thắc mắc, học Quản trị khách sạn là làm những gì? Học ở đâu tốt? Hay bằng cấp của ngành nghề này có giá trị như thế nào? Hãy cùng Trường trung cấp Việt Giao tìm hiểu xem học Quản trị khách sạn sẽ đem đến những gì nhé!
✅ Cơ hội đi du lịch kết hợp trải nghiệm, học hỏi với giá 0 đồng : Là một trong những ngành học mà nếu có đủ sự đam mê và năng lực, bạn hoàn toàn có thể đi du lịch ở bất cứ nơi nào trên thế giới nếu được tham gia làm việc tại các chuỗi khách sạn lớn có chi nhánh ở các nước bạn.
✅ Học gì ở khóa Quản trị khách sạn? Nếu bạn nghĩ rằng các môn học chỉ quẩn quanh trong các bài học liên quan đến các công việc trong khách sạn thì …..khoan đã nhé! Tại Trường Trung cấp Việt Giao, bên cạnh giáo trình chuẩn các kiến thức về các mảng trong khách sạn, bạn còn được đào tạo các kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống như cách ăn mặc tạo sự tự tin trước mặt khách hàng, các quy tắc ứng xử trong giao tiếp, cách giải quyết những vấn đề phát sinh một cách khéo léo và sự tinh tế trong quy tắc phục vụ khách hàng. Đây là những kỹ năng quý báu giúp bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.
✅ Học Quản trị khách sạn, là chỉ làm những công việc bên trong khách sạn có phải không? Câu trả lời là “Không” vì ngành quản trị khách sạn là một mảng rất lớn và bạn hoàn toàn có thể thử thách bản thân ở các lĩnh vực khác nhau như : lữ hành, du lịch, quản trị nhân sự, tổ chức sự kiện…với sự linh hoạt giúp bạn luôn tìm thấy sự mới mẻ trong công việc và luôn giữ được đam mê của mình với ngành, với nghề.
✅ Thu nhập của ngành Quản trị khách sạn là bao nhiêu? Đây có vẻ là câu hỏi mà rất nhiều học viên thắc mắc khi chọn ngành học này. Với sự bùng nổ trở lại do nhu cầu về du lịch lên cao sau khi xã hội phải giãn cách chống dịch Covid, nhân sự trong các khách sạn gần như bị thiếu hụt trầm trọng nên ngay sau khi tốt nghiệp, hay thậm chí mới trong giai đoạn đi thực tập, các học viên đã có thể có ngay công việc với mức thu nhập hấp dẫn từ 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng và tăng dần theo năng lực, kinh nghiệm của các học viên.
✅ Vậy nên học ngành Quản trị khách sạn ở đâu?
?? Hơn 21 năm qua, trường trung cấp Việt Giao tự hào là nơi đào tạo ra hàng trăm sinh viên mỗi năm tốt nghiệp các chuyên ngành học trung cấp, tạo lập tương lai bền vững cho các em.
Đến với trường trung cấp Việt Giao #trungcapvietgiao chuyên ngành Quản trị khách sạn, các học viên sẽ nhận được :
? Bằng tốt nghiệp Trung Cấp có giá trị trên toàn quốc, hoàn toàn có thể liên thông lên Đại Học.
? Đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề và giàu kinh nghiệm chuyên ngành.
? Giáo trình hiện đại, được làm mới liên tục và cập nhật các kiến thức, kỹ năng mới của ngành.
? Sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đội ngũ tư vấn viên và các giáo viên tại trường.
———————–
? TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO ?
Tạo lập tương lai bền vững
? 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TPHCM
? Hotline : 081.77777.85 | 0925.357.357 | 0979.66.88.68