HỌC MỘT KHÓA TẶNG MỘT KHÓA TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO

Trung cấp Việt Giao đang triển khai ưu đãi lớn nhất trong năm. Theo đó, học viên đăng ký một khóa ngắn hạn được tặng một khóa liên quan đến nghiệp vụ bếp và khách sạn – nhà hàng.

Chương trình ưu đãi được tài trợ bởi Hiệp hội Nghề nghiệp quốc tế (INEW). Các khóa học ngắn hạn tại Trung cấp Việt Giao không chỉ giúp người học nâng chuẩn tay nghề, thăng tiến trong sự nghiệp, mà còn mở ra cơ hội xuất khẩu lao động. Giảng viên các khóa học là những người đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, thành công khi giữ vai trò quản lý tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Các lớp bếp tại Trung cấp Việt Giao không chỉ giúp bạn vững tay nghề, mà còn là nền tảng để bạn trở thành tự tin làm chủ.

Quản lý khách sạn và resort

Ngoài quản lý nhà hàng – khách sạn, các resort còn tuyển nhân sự có chuyên môn về sales, marketing, truyền thông, thể thao, tổ chức sự kiện, spa… và cả những lĩnh vực mà bạn không ngờ tới! Khóa học ngắn hạn này giúp bạn có chiếc vé thông hành để được đề bạt, hoặc dành cho những ông chủ đang tìm cách quản lý nhà hàng, khách sạn sao cho năng suất và chất lượng cao. Tại đây, học viên có thể tích lũy những kiến thức chuyên sâu về quy trình điều hành khách sạn hay khu nghỉ dưỡng. Khóa học còn giúp những nhà quản lý nâng cao kỹ năng tính toán, sắp xếp nhân sự, cơ cấu tổ chức các bộ phận, điều phối nhân viên, thiết kế menu và hạch toán chi phí hiệu quả.

Bạn đã phân biệt những hình thức lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ, homestay & resort chưa?

Quản lý nhà hàng

Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro. Như vậy, để làm Chủ trong lĩnh vực này, bạn phải nắm rõ các nguyên tắc về kinh doanh (chọn mô hình kinh doanh phù hợp với phân khúc khách hàng), nguyên tắc chế biến các món ăn, thức uống ngon và phải có nghề về bếp, pha chế… và cả nghề quản lý… Khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn tại trường Trung cấp Việt Giao học viên được cung cấp 4 khối kiến thức về marketing, tài chính, nhân sự, sản phẩm ăn uống, phương pháp phân tích SWOT và ba phương thức quản lý hiện đại trong kinh doanh ẩm thực giúp học viên có thể tự kinh doanh và quản lý thành công nhà hàng của mình. Đối tượng khóa học: Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar cao cấp hoặc học viên các lớp nghiệp vụ nhà hàng muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành kinh doanh ẩm thực .

Trung cấp Việt Giao đang áp dụng chương trình ưu đãi “Học 1 khóa, tặng 1 khóa” đối với tất cả các khóa học ngắn hạn tại trường để tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp khẳng định thương hiệu; gia tăng cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động.

Quản lý nhà hàng là vị trí đầu tàu, là người đưa ra những quyết định lớn nhỏ, chi phối mọi hoạt động diễn ra trong nhà hàng. Đây là công việc áp lực, nhiều thử thách nhưng cũng có không ít cái thú vị của riêng nó. Trung cấp Việt Giao tự hào là đơn vị đào tạo thành công ngành học ngắn hạn này cho các bạn trẻ.

Các lớp bếp – kỹ thuật chế biến món ăn

Các khóa ngắn hạn gồm bếp Việt Nam, bếp Âu – Á, bếp Bánh. Với mỗi khóa học, bạn có thể chế biến được hơn 80 món Việt Nam, 80 món Âu – Á, hơn 50 món bánh Âu và bánh Việt cùng cách lựa chọn nguyên liệu, bảo quản và tồn trữ thực phẩm.

Không giống các khóa học quản lý khi học viên phải có kiến thức nền, các khóa này chỉ yêu cầu học viên đam mê ẩm thực là có thể đăng ký. Sau khóa học, bạn có thể đủ tay nghề và năng lực để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Hiện nay, kinh doanh ẩm thực có khả năng sinh lời cao. Nhiều bạn sau khi học tại Việt Giao đã tự mở quán ăn và thành công trong kinh doanh.

Các khóa học ngắn hạn tại trường Trung cấp Việt Giao luôn đặt lên hàng đầu việc nâng cao tay nghề cho người học. Chính vì thế, giảng viên của các khóa học tại đây là những người đầu ngành trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, thành công trong vai trò quản lý ở các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn. Học viên được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn, cầm tay chỉ việc, truyền dạy kinh nghiệm và được theo dõi trong suốt quá trình học tập. Bảo đảm sau khóa học, tay nghề được chuẩn hóa để có thể đạt hiệu suất công việc cao, đủ sức hội nhập hoặc đảm đương vị trí quản lý.

Pha chế – bartender

Không ít bạn trẻ đam mê nghề pha chế năng động, yêu thích việc sáng tạo cocktail, mocktail, đồ uống thông dụng hay những ly cà phê Italy tiêu chuẩn, mong muốn được làm việc tại các quầy bar cao cấp với mức lương hấp dẫn hay tự mở quán cà phê thu lợi nhuận cao. Bạn có thể tham khảo các khóa học Bartender, Barista, Bar trưởng, Pha chế đặc biệt, Khởi sự kinh doanh cà phê, Pha chế tổng hợp và chuyên đề pha chế tại Trung cấp Việt Giao.
Trường có đội ngũ chuyên gia giảng dạy đến từ chuỗi thương hiệu lớn, có kinh nghiệm đào tạo hơn 1.000 học viên. Ngành Pha chế tại Trung cấp Việt Giao còn thấu hiểu nhu cầu thị trường đồ uống, cung cấp giải pháp giúp học viên thành công.

Để tiết kiệm nhiều hơn thời gian học, bạn có thể tham khảo các khóa học pha chế ngắn hạn tại trường Việt Giao với mức học phí vô cùng ưu đãi đấy nhé.

Lễ tân khách sạn quốc tế

Xử lý việc đặt phòng, làm thủ tục trả phòng, thanh toán hóa đơn, cung cấp thông tin, đồng thời giải quyết vấn đề phát sinh khi có trục trặc trong quá trình khách lưu trú luôn cần đến những lễ tân nhạy bén và khéo léo.
Lễ tân khách sạn quốc tế mở ra cơ hội làm việc toàn cầu với mức lương hấp dẫn. Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng giao tiếp với khách hàng đa quốc gia. Người học được tiếp thu kiến thức về cách ăn mặc, đi đứng, giao tiếp, ứng xử với những khách hàng khó tính.

Bạn đang băn khoăn nên chọn khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nào cho uy tín? Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm ở bộ phận Tiền Sảnh sang trọng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hiểu được nhu cầu của giới trẻ khi muốn học nghề lễ tân ngắn hạn và cơ hội muốn trở thành nhân sự của bộ phận Tiền Sảnh (Front Office). Trung cấp Việt Giao đã có 20 năm kinh nghiệm đào tạo ngành này và hằng năm học viên theo học đều đạt các giải thành tích cao cấp Thành phố.
Năm 2020 các giải cao nhất của ngành Lễ tân đều được học viên Trung cấp Việt Giao ôm trọn

Nghiệp vụ buồng phòng khách sạn

Sự hài lòng của du khách đối với khách sạn chủ yếu nằm ở chất lượng và cách phục vụ, đặc biệt là phục vụ buồng phòng. Thành thạo quy trình theo chuẩn quốc tế là điều cần thiết của mỗi nhân viên khách sạn.
Để nâng cao kỹ năng này, người học phải được chuẩn hóa các nguyên tắc phục vụ, quy trình làm vệ sinh, sử dụng thuật ngữ chuyên môn và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Khóa học phù hợp với nhân viên phục vụ phòng khách sạn cần nâng cao tay nghề, hay những khách sạn muốn nâng chuẩn sao.

Các khách sạn quốc tế rất coi trọng quy trình kỹ thuật làm vệ sinh buồng phòng.
Đội tuyển Việt Giao luôn giành giải cao ở môn thi Buồng Phòng cấp Thành phố

Khóa Bếp trưởng điều hành

Lớp Bếp trưởng điều hành dành cho các bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn. Các bạn học viên đã qua các lớp đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, Bếp việt nam, Bếp âu, Bánh âu, Bếp Á nâng cao,… Chứng chỉ này có hiệu lực kể từ ngày cấp và vô thời hạn, có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ là chứng nhận cho quá trình học tập, được trang bị về kiến thức, kỹ năng đối với các món ăn nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của nhiều nhà hàng với vị trí bếp trưởng.

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp chắp cánh cho những bếp trưởng có tay nghề trong tương lai. Một khi dấn thân vào nghiệp nấu nướng hầu như ai cũng nỗ lực phấn đấu trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Khi hội đủ những điều kiện về kiến thức cũng như kinh nghiệm, bạn sẽ được đề cử hoặc có thể tự tin ứng cử chức danh Bếp trưởng.

Liên hệ: Trường Trung cấp Việt Giao

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39.270.278, 38.349.893, 6686.1357, 0979668868, 0925357357

www.vietgiao.edu.vn