Trường Dạy Nghề Quản Trị Khách Sạn Nào Chất Lượng Nhất Hiện Nay?

Ks

Quản trị khách sạn là một trong những ngành học được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Các bạn học sinh đam mê với nghề đều mong muốn tìm một ngôi trường dạy nghề quản trị khách sạn tốt; đảm bảo các kỹ năng và cung cấp lượng kiến thức cần thiết để đáp ứng công việc. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Việt Giao để tìm được nơi đào tạo phù hợp.

Quản trị khách sạn được hiểu như thế nào?

Kss

Đây là một nghề mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây khi mà ngành du lịch ngày càng phát triển kéo theo các dịch vụ lưu trú; khách sạn. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng, hầu hết các khách sạn, đặc biệt là khách sạn lớn phải có bộ phận quản trị chịu trách nhiệm điều phối các hoạt động diễn ra trong khách sạn. Người làm quản trị khách sạn sẽ chủ yếu xoay quanh các công việc như lên kế hoạch; chỉ đạo để cho các bộ phận lễ tân; phục vụ kết hợp ăn ý. Thêm vào đó, họ có thể đưa ra các đề xuất kinh doanh dựa trên tình hình thực tế. Ngoài ra họ cũng chịu trách nhiệm trong rất nhiều mảng từ nhân sự đến tài chính; truyền thông; quảng bá hình ảnh.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng cho người học quản trị khách sạn

Du lịch là ngành đang có tốc độ tăng trưởng mạnh, đặc biệt vào thời điểm dịch Covid 19 đã được khống chế, nhu cầu đi du lịch của người dân tăng. Số lượng khách sạn quy mô lớn liên tục được xây dựng và thiếu nguồn nhân lực. Vì thế, sau khi học xong bạn có thể dễ dàng kiếm được công việc đúng với chuyên môn.

Khi mới vào nghề, bạn sẽ trải qua rất nhiều vị trí trong khách sạn như lễ tân; tài chính; truyền thông;… rồi sau đó mới có thể vững vàng trong vai trò quản lý. Thu nhập của nghề quản trị khách sạn cũng ở mức tương đối ổn; cao hơn mức thu nhập chung và  tùy vào quy mô của khách sạn hoặc vùng miền, vị trí mà mức lương có độ chênh lệch khác nhau.

Tại sao nên học quản trị khách sạn tại các trường nghề?

Ksss

  • Không quá áp lực khi tuyển chọn đầu vào 

Nếu chọn học tại các trường đại học bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người bạn khác trong khi trình độ học vấn của bạn chưa thực sự phù hợp

  • Học phí thấp

Nhiều bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn yêu thích nghề quản trị khách sạn nhưng không đủ khả năng chi trả một số tiền lớn để học đại học trong 4 năm. Vì ngoài tiền học thì còn rất nhiều chi phí khác như tiền ăn; tiền ở;….

  • Đảm bảo chất lượng đầu ra

Bản chất nghề quản trị khách sạn là thiên về thực hành; trong khi các trường đại học chủ yếu dạy lý thuyết. Tại các trường nghề sinh viên được học thực hành phần lớn khóa học. Từ đó không bị bỡ ngỡ, giải quyết vấn đề nhanh khi làm việc thực tế.

  • Tiết kiệm thời gian

Thay vì học lý thuyết 4 năm, bạn chỉ cần học thực hành trực tiếp trong vài tháng mà vẫn có bằng cấp chứng chỉ chứng minh tay nghề. Việc này giúp tìm được việc nhanh chóng sau khi ra trường.

Trường dạy nghề quản trị khách sạn chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường nghề đào tạo quản trị khách sạn. Nhưng để tìm được ngôi trường tốt, phù hợp với trình độ của mình thì không hề dễ dàng. Trường trung cấp Việt Giao với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo nhiều nhân lực có tay nghề; chuyên môn cao; đáp ứng được thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các thầy cô trong trường đều là người có năng lực chuyên môn tốt; hăng say; nhiệt tình giúp đỡ các bạn học sinh. Đội ngũ giảng viên của nhà trường vừa dạy vừa kết hợp làm các công việc thực tế tại các khách sạn; doanh nghiệp lớn nên mang lại cho sinh viên những kiến thức thực tế; phù hợp với thời đại. Giúp sinh viên cạnh tranh với tốt trong thị trường lao động đầy khó khăn.

Kss

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên. Môi trường học tập tại trường Trung cấp Việt Giao được xây dựng theo hướng hiện đại; theo tiêu chuẩn quốc tế tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập trau dồi kiến thức.

Đặc biệt với các em học sinh không đủ điểm tốt nghiệp THPT nhưng vẫn có niềm đam mê lớn với quản trị khách sạn; nhà trường vẫn luôn tạo điều kiện dành ra một số chỉ tiêu để giúp các em thực hiện ước mơ của mình.

Hàng năm nhà trường đều có sự hợp tác với nhiều khách sạn cũng như tạo mối quan hệ với các công ty; khu du lịch để cho sinh viên đến thực hành; làm quen với với công việc. Hơn 90% sinh viên sau khi ra trường có công việc phù hợp; ổn định và hơn 63% sinh viên có việc làm ngay khi còn học tại trường. Một số khách sạn mà đã liên kết với nhà trường như Continental; Khách sạn Tân Sơn Nhất; khách sạn Grand;…

Xem thêm: Giải đáp: nên học quản trị khách sạn ở đâu chất lượng nhất?

Trên đây Trường trung cấp nghề Việt Giao đã giúp bạn tìm hiểu về nghề quản trị khách sạn.Để tìm hiểu thêm về trường dạy nghề quản trị khách sạn hàng đầu hiện nay bạn hãy liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất 0979.66.88.68 hoặc 0925.357.357 hoặc 081.77777.85. Nếu bạn có thắc mắc bất cứ điều gì có thể truy truy cập website https://vietgiao.edu.vn/ để cập nhật thêm thông tin cần thiết.