Giải Đáp: Nên Học Quản Trị Khách Sạn Ở Đâu Chất Lượng Nhất?

Qtks

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học quản trị khách sạn ở đâu? Bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ đào tạo uy tín để đem đến chất lượng đào tạo phù hợp nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trung cấp Việt Giao để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

Giới thiệu tổng quan về ngành quản trị khách sạn

Qt

Quản trị khách sạn là công việc chuyên về lĩnh vực quản lý, tổ chức và điều hành hoạt động của khách sạn. Công việc này có nghĩa trong việc đảm bảo tất cả những hoạt động được diễn ra một cách hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất. Với các công việc cụ thể như:

  • Xây dựng kế hoạch cho tất cả các hoạt động và điều phối cho nhân viên.
  • Kiểm tra, đánh giá các hoạt động đã thực hiện để rút ra định hướng và có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với khách sạn.
  • Tham gia vào các hoạt động tuyển dụng và bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho nhân sự.
  • Xây dựng các chiến lược kinh doanh với mục đích nâng cao nhằm cải thiện chất lượng kinh doanh.

Trước khi đại dịch Covid – 19 xảy ra, Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đánh giá ngành khách sạn của Việt Nam là một trong 10 quốc gia có tăng trưởng đối với du lịch nhanh nhất thế giới năm 2019.

Hiện tại, khi dịch bệnh đã được kiểm soát, các chính sách; chương trình kích cầu du lịch ngày càng nhiều. Đây cũng là tiền đề để những học viên có ý định theo học ngành có thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Trung cấp Việt Giao – Trung tâm đào tạo quản trị khách sạn chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học quản trị khách sạn ở đâu? Hãy đến ngay với Trung cấp Việt Giao. Chúng tôi là trung tâm đào tạo các chuyên ngành quản trị khách sạn; du lịch lữ hành.

Qtt

Chương trình tại Trung cấp Việt Giao được xây dựng từ cơ sở là bộ kiến thức chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình của chúng tôi đảm bảo chất lượng cho người học cả về mặt kiến thức cùng mặt kỹ năng để sau khi hoàn thành khóa học có thể thành thục tất cả mọi công việc; có thể nhanh chóng bắt tay vào làm việc một cách chuyên nghiệp.

Là trường chuyển đào tạo các ngành quản trị khách sạn với các chương trình trung cấp thực hành (2 năm) và các chương trình đào tạo ngắn hạn; chúng tôi cam kết đem đến cho người học:

  • Giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ các chuyên gia; giáo sư; giảng viên tâm huyết ở cả trong và ngoài nước.
  • 70% thời lượng của chương trình thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận quản trị của khách sạn 5*.
  • 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp của trường Trung cấp Việt Giao kết hợp cùng các khách sạn 4-5 sao trong khu vực.

Sự khác biệt của chương trình đào tạo tại Trung cấp Việt Giao

Qttt

Hiện nay, chương trình đào tạo tại Trung cấp Việt Giao đang được triển khai dưới 02 hình thức là chương trình đào tạo ngắn hạn (4 tháng) và chương trình đào tại chuyên nghiệp (2 năm), học viên sau khi hoàn thành chương trình được cung cấp chứng chỉ. Ngoài ra, chương trình tại Việt Giao còn đảm bảo được các vấn đề như:

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Như đã đề cập đến ở các nội dung trước đó, chương trình đào tạo tại Việt Giao đảm bảo được chất lượng người học. Học viên tốt nghiệp sẽ được cam kết đạt chuẩn đầu ra; thành thạo những kỹ năng cơ bản phục vụ cho quá trình làm việc. Đặc biệt; nếu người học chưa cảm thấy tự tin hoàn toàn có thể đăng ký học lại.

Học phí phù hợp 

Học phí là một trong những vấn đề được không ít người học quan tâm. Mặc dù luôn đảm bảo cho người học chất lượng tốt nhất cả về mặt giảng dạy và các thiết bị học tập nhưng mức học phí tại Việt Giao luôn được đảm bảo ở ngưỡng phù hợp với mọi đối tượng người học. Bởi vậy; nếu bạn còn đắn đo về việc không thể chi trả đóng học phí thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Được đào tạo thực hành tại các khách sạn chất lượng 

Như đã đề cập, chương trình học của chúng tôi có đến 70% đào tạo thực hành. Đặc biệt, người học sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình làm việc tại đây. Hầu hết các khách sạn mà Việt Giao hợp tác đều là những khách sạn đạt chất lượng từ 4 đến 5 sao. Bởi vậy, không những đảm bảo về kỹ năng mà bạn có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Cập Nhật Chi Phí Học Quản Trị Khách Sạn Tại Trung Cấp Việt Giao Chính Xác Nhất.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi nên học quản trị khách sạn ở đâu? Hy vọng những chia sẻ từ bài viết này sẽ là hành trang để những học viên có ý định theo đuổi con đường quản trị khách sạn chuyên nghiệp có thêm định hướng. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc nhu cầu học liên hệ Việt Giao theo địa chỉ hotline: 0979.66.88.68 hoặc 0925.357.357  và 081.77777.85. Ngoài ra, quý học viên cũng có thể liên hệ qua website: https://vietgiao.edu.vn/