Mách bạn top 4 Trường Trung cấp tốt nhất TPHCM

TPHCM là một thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam, vậy nên không khó để hiểu khi mà nơi đây xuất hiện rất nhiều trường trung cấp đào tạo nghề chuyên nghiệp hoặc trung cấp nghề công lập. Bài viết dưới đây của Trường nghề Trung cấp Việt Giao sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về top 4 trường Trung cấp tốt nhất TPHCM.

Nên học trường Trung cấp nào ở TPHCM?

Dưới đây là danh sách trường trung cấp tốt nhất ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo:

Trường Trung cấp Việt Giao

Trường Trung cấp Việt Giao (Viet Giao College) được thành lập từ năm 2000, có địa chỉ tại 193 Vĩnh Viễn, phường 4, Quận 10,Tp.HCM. Trải qua hơn 23 năm hoạt động, trường luôn hướng đến mục tiêu vì lợi ích người học, thể hiện tính chủ động trong chương trình đào tạo và luôn cố gắng trở thành trường nghề nhân văn. Trung cấp Việt Giao đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp vào việc đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực để hội nhập quốc tế và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động Việt Nam.

Sinh viên tại trường có cơ hội được học tập với những nghệ nhân hàng đầu đang hoạt động tại các doanh nghiệp nổi tiếng tại TP.HCM. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ trở thành tấm gương lý tưởng cho sinh viên học hỏi về bản lĩnh nghề nghiệp. Sự năng động, nhạy bén, tự tin của sinh viên sau khi tốt nghiệp là ưu điểm nổi bật, đáp ứng đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng khắt khe nhất.

Trường Trung cấp Việt Giao

Xem thêm: Khóa học ngắn hạn của Việt Giao

Trường Trung cấp Bách Khoa TPHCM

Trường Trung cấp Bách khoa TP.HCM, một trong những trường trung cấp nghề hàng đầu của TP.HCM, được thành lập năm 2007 và hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân TP.HCM. Trường đào tạo các ngành dược sĩ, y tá, bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh, chăm sóc người già, giáo dục mầm non, kỹ thuật chế biến món ăn, kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng, tin học ứng dụng, công nghệ kỹ thuật trắc địa và quản lý đất đai. Đây là một trong những lựa chọn học tập hấp dẫn cho các bạn trẻ tại TP.HCM.

Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC) là một trong những trường trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về Công nghệ Thông tin tại Sài Gòn. Trường được thành lập với mục tiêu đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng thực tế cho các sinh viên trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, SITC đã và đang góp phần đào tạo ra những nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hội nhập và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường công nghệ thông tin. Các ngành học tại SITC bao gồm: Lập trình viên, Quản trị mạng, Thiết kế đồ họa, Quản trị dữ liệu, An ninh mạng và Công nghệ di động. SITC cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiên tiến, cơ hội nâng cao kỹ năng và tương lai nghề nghiệp sáng sủa trong ngành Công nghệ Thông tin.

Với tầm nhìn và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo, SITC cam kết theo đuổi triết lý giáo dục toàn diện và nhân văn, đào tạo ra những thế hệ “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam” chất lượng cao, phát triển trí tuệ và hình thành nhân cách, tự tin hoàn thành xuất sắc trong môi trường quốc tế và giúp đất nước phát triển.

SITC đặt trọng tâm vào việc tiếp cận năng lực của học sinh, đồng thời đảm bảo họ có thể hấp thụ kiến thức một cách hiệu quả mà không cần phải tìm kiếm bên ngoài. Môi trường học tập tại SITC luôn thân thiện, năng động, giúp học sinh cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và phát triển nhân cách toàn diện. Nhà trường cũng đề cao tầm quan trọng của mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình học sinh.

Trường Trung cấp Bách Khoa TPHCM

Xem thêm: Các ngành học trung cấp hot nhất hiện nay

Trường Trung cấp Âu Việt 

Nằm trong danh sách những trường Trung cấp chất lượng tốt tại TPHCM không thể không kể đến  Âu Việt. Là trường đào tạo trung cấp nghề các ngành y dược như dược sĩ, điều dưỡng, y sĩ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền và kỹ thuật hình ảnh y học đồng thời góp phần cung ứng đội ngũ cán bộ y tế trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận. 

Trường đào tạo học sinh theo hướng tiếp cận sát sao năng lực người học, đảm bảo học sinh có thể tiếp thu tốt mà không cần học thêm ở bên ngoài. Môi trường học tập thân thiện, năng động, giúp học sinh luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, phát triển nhân cách toàn diện. Đề cao mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và gia đình.

Trường Trung cấp Âu Việt 

Trường liên kết với các trường đại học để tổ chức đào tạo liên thông ở bậc đại học. Đội ngũ lãnh đạo, giáo viên và nhân viên của U Việt đa nguồn, có trình độ chuyên môn cao, năng động và trách nhiệm với người học và xã hội.Phần lớn học viên sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm thông qua chương trình hợp tác tuyển dụng giữa Nhà trường với các công ty Dược phẩm, cơ sở y tế trong và ngoài nước.