Trường Trung cấp Việt Giao ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực, thực tập có lương cùng chuỗi hệ thống nhà hàng Zumwhere.

Chiều ngày 10/05/2022, Trường Trung cấp Việt Giao và Công ty Cổ phần Zumstart đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) trong phát triển nguồn nhân lực. Lễ ký kết nằm trong chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp và nhà trường từ đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp, thực tập có lương tới tuyển dụng, mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại diện 2 đơn vị: Trường Trung cấp Việt Giao và Công ty cổ phần Zumstart trao đổi thống nhất các nội dung kí kết.

Theo nội dung ký kết, Công ty Cổ phần Zumstart đơn vị quản lý 2 nhãn hàng đang thu hút nhiều thực khách tại TP.HCM là Zumwhere và Deliany cam kết đào tạo cho học viên trường Trung cấp Việt Giao về chuyên môn, nghiệp vụ của một vị trí công việc cụ thể trong thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng. Ngoài ra,  Zumstart cũng sẽ hỗ trợ về kinh phí, cơ sở vật chất, cắt cử cán bộ hướng dẫn, bố trí công việc cụ thể cho sinh viên Việt Giao cũng như hỗ trợ kinh phí cho sinh viên thực tập theo kết quả công việc. Sinh viên sẽ được học và làm việc như một nhân viên thực thụ tại chuỗi nhà hàng trên khắp cả nước của Zumstart.

ZumStart gồm 2 dự án Zumwhere và Deliany. Zumwhere – chuỗi nhà hàng bia thủ công; Deliany – chuỗi thức ăn nhanh tiện lợi với những món ăn đa dạng như sushi, sashimi,…

Tham dự lễ ký kết, phía trường Việt Giao có:

– ThS. Trần Phương – Hiệu trưởng nhà trường

– Cô Đặng Thị Thanh Thuỷ- Phó Trưởng Phòng Tuyển sinh Truyền thông.

Về Phía đối tác Công ty cổ phần Zumstart có:

– Ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc phát triển kinh doanh

– Mr. Tim Wong – Trưởng phòng Vận hành công ty

Sự kiện sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Việt Giao được kiến tập, thực tập theo đúng ngành đào tạo của nhà trường, thăm quan thực tế quy trình công việc và thực hành các dự án môn học chuyên ngành, đặc biệt có cơ hội ký hợp đồng làm việc tại ZUMSTART ngay sau khi tốt nghiệp.

ThS. Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao (bìa trái) và Ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần Zumstart (bìa phải) tiến hành kí kết các nội dung liên kết đào tạo.

Cô Đặng Thị Thanh Thủy – Phó trưởng phòng tuyển sinh khẳng định: “Lễ ký kết hợp tác đã đánh dấu mốc quan trọng trong việc đẩy mạnh hợp tác giữa Việt Giao với ZumStart nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc, cọ xát thực tế với doanh nghiệp ngay từ sớm, giúp các em có hành trang vững vàng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đúng như triết lý đào tạo “Tâm trong sáng – Nghề tinh thông” mà Việt Giao theo đuổi kể từ khi thành lập”.

Từ năm 2000, Trung cấp Việt Giao đã bắt đầu triển khai đào tạo khối ngành Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn tại các cơ sở của trường và luôn sát cánh gắn liền cùng doanh nghiệp. Hơn 22 năm qua trong các chương trình đào tạo của nhà trường đều có sự phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp, giúp đảm bảo tất cả việc làm cho sinh viên học tập tại đây, thu nhập hấp dẫn cho người học.

Hai bên đơn vị cùng chụp hình lưu niệm sau buổi kí kết