Trường Trung cấp Việt Giao thông báo tuyển sinh trung cấp nghề chất lượng cao

1

Tuyển sinh trung cấp nghề xây dựng là một chủ đề rất quan trọng đối với những người đang muốn tìm kiếm một ngành nghề phù hợp để phát triển sự nghiệp. Có thể nói sinh viên tốt nghiệp trung cấp xây dựng sẽ không sợ thất nghiệp. Bởi nhu cầu xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp như hiện nay đều phát triển mạnh mẽ trên thị trường và điều này cho thấy nhu cầu về nhân sự ngày càng tăng cao để đáp ứng được nhu cầu mà thị trường đang cần..  Trong bài viết này; chúng tôi sẽ giới thiệu về tuyển sinh trung cấp nghề xây dựng và những lợi ích khi theo học ngành này tại trường Trung cấp Việt Giao.

Tuyển sinh trung cấp nghề xây dựng và những lợi ích khi theo học ngành này tại trường Trung cấp Việt Giao

2

Trường Trung cấp Việt Giao là một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam; được thành lập từ năm 2008. Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đồng thời các cơ sở vật chất nơi đây vô cùng hiện đại; đáp ứng tốt mọi nhu cầu đào tạo và học tập của học sinh. Tại trường Trung cấp  Việt Giao; học sinh sẽ được học tập và rèn luyện kỹ năng nghề một cách toàn diện; đảm bảo sẽ tạo ra những kỹ sư năng động và sáng tạo.

Đáp ứng nhu cầu thị trường

Hiện nay; ngành xây dựng đang là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất tại Việt Nam. Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê; năm 2021; ngành xây dựng tăng trưởng khoảng 8;6% so với năm trước đó; nó cho thấy sự cần thiết của việc tuyển sinh trung cấp nghề xây dựng. Việc theo học ngành xây dựng tại trường Trung cấp Việt Giao sẽ giúp học sinh đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Cơ hội việc làm tốt

Ngành xây dựng chính là một trong những ngành có tiềm năng vô cùng lớn về cơ hội việc làm và có nguồn thu nhập vô cùng tốt. Với sự phát triển của kinh tế ngày nay; các dự án xây dựng liên tục được lên kế hoạch và triển khai.Chính vì thế; nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành cũng tăng lên đáng kể. Khi theo học ngành xây dựng tại trường Trung cấp Việt Giao; học sinh sẽ được đào tạo các kỹ năng nghề cần thiết và có cơ hội tiếp cận với các công ty xây dựng lớn để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Được học tập và rèn luyện kỹ năng nghề toàn diện

Tại trường Trung cấp Việt Giao; các em học sinh sẽ được học tập và rèn luyện kỹ năng nghề một cách toàn diện nhất; từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Điều này giúp học sinh có thể áp dụng được những kiến thức và kỹ năng học được vào thực tiễn công việc sau này. Bên cạnh đó; trường Trung cấp Việt Giao cũng có các hoạt động ngoại khóa và thực tập thường xuyên để học sinh có thể ghi nhớ và áp dụng được kiến thức học được vào thực tế và rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp; làm việc nhóm; quản lý thời gian và tự chủ.

Chương trình đào tạo tuyển sinh trung cấp nghề xây dựng tại trường Việt Giao

4

Chương trình đào tạo tuyển sinh trung cấp nghề xây dựng tại trường Trung cấp Việt Giao có thời gian học 2 năm và được thiết kế để đào tạo học sinh trở thành các chuyên viên trong ngành xây dựng với kiến thức về thiết kế; xây dựng; sửa chữa và bảo trì các công trình xây dựng.

Chương trình đào tạo bao gồm các môn học cơ bản như: Toán; Vật lý; Hóa học; Tin học; Quản trị kinh doanh.Bên cạnh đó cũng có các môn học chuyên ngành như: Thiết kế xây dựng; Vật liệu xây dựng; Cơ khí xây dựng; Kỹ thuật xây dựng và Bảo trì công trình xây dựng.

Ngoài ra; trường Trung cấp Việt Giao cũng cung cấp các khóa đào tạo nâng cao. Mục đích để giúp học sinh tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong ngành xây dựng và có thể nâng cao kỹ năng nghề của mình để đáp ứng với sự phát triển của thị trường lao động.

Trường Trung cấp Việt Giao – Sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Tuyển sinh trung cấp nghề xây dựng tại trường Trung cấp Việt Giao là một lựa chọn sáng suốt và đáng cân nhắc cho những ai có đam mê và quan tâm đến ngành xây dựng. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng; cùng với môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng nghề toàn diện; học sinh tại trường Trung cấp Việt Giao có thể trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Từ đó giúp các em trở thành các chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng.

học nghề khi vừa mới tốt nghiệp THCS

Ngoài ra; với sự hỗ trợ từ phía nhà trường cùng với cơ hội tiếp cận với các công ty xây dựng lớn; các em học sinh tại trường Trung cấp Việt Giao có thể tìm kiếm được những cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Đây là một điểm cộng cực kì quan trọng khi quyết định lựa chọn cơ sở học tập.

 

Trên đây là thông tin về Tuyển sinh trung cấp nghề xây dựng được cung cấp bởi Tường trung cấp Việt Giao. Ai có nhu cầu hãy liên hệ qua website https://vietgiao.edu.vn/ với số hotline:  0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85 để được tư vấn rõ hơn nhé!