VÌ SAO HỌC PHÍ TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO NẰM TRONG “TOP” TRƯỜNG HỌC PHÍ TỐT NHẤT?

A8ca8d2d20178e49d706

Trung cấp Việt Giao với hơn 23 năm thành lập được đánh giá là nơi đào tạo chất lượng cao, uy tín trong khối ngành kinh tế Du lịch, Giải trí, Khách sạn và Bếp. Mức học phí gần 10 năm trở lại đây được xem là ngôi trường đang có mức học phí tốt và nhiều ưu đãi cho người học.

TẠI SAO HỌC PHÍ “HỢP LÝ” LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ BẠN CHỌN TRƯỜNG

Có rất nhiều lý do để phụ huynh học sinh quyết định đăng ký xét tuyển vào một trường. Đó có thể là uy tín về chất lượng của trường, cơ sở vật chất, vị trí ngôi trường… Nhưng có lẽ học phí chính là một trong những yếu tố quan trong nhất khiến bạn phải cân nhắc kỹ càng.

Chọn một trường có mức học phí hợp lý, “dễ thở” và phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và gia đình sẽ giúp người học giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm vào học tập. Đồng thời giảm bớt gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện, đảm bảo được hiệu quả tài chính cho gia đình trước khoảng chi phí sẽ bỏ ra trong hơn 2 năm học tại Trung cấp Việt Giao.

 HỌC PHÍ Ở TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO KHÔNG TỚI “MỘT TRIỆU ĐỒNG”/THÁNG

Phụ huynh Trương Hồng Phượng có con nộp hồ sơ nhập học ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện trong năm học này cho hay, năm nay trường có nhiều chính sách học phí mới như là cho phụ huynh đăng ký thực hiện chế độ đóng học phí linh hoạt, được nhà trường hướng dẫn với các đối tác ngân hàng để vay học phí…

Theo luật giáo dục nghề nghiệp đã có hiệu lực, học sinh THCS học thẳng tiếp lên các trường trung cấp được thụ hưởng chính sách học tập của nhà nước, được hỗ trợ 100% học phí theo quy định của Bộ (gần 20 triệu đồng một khóa). Điều này càng chứng tỏ sự ủng hộ và khuyến khích của Chính phủ trong hướng đi này.

 

 

Anh Trần Phước Thiện ở An Giang đăng kí nghề Bếp cho con học chương trình 9+3 tại trường chia sẻ thêm: năm nay nhà trường đã bắt đầu cho phụ huynh được sử dụng thẻ tín dụng để đóng học phí cho con, và thực hiện đóng tiền học phí lệ phí hay như bảo hiểm y tế qua các loại hình Ví Điện Tử.

 

Các chuyên gia xã hội học đánh giá, học sinh chọn học Trung cấp từ khi tốt nghiệp THCS sẽ có độ trưởng thành, năng động nhanh hơn so với các bạn cùng trang lứa chọn bậc học khác.

Một phụ huynh của em Trần Văn Hậu vừa hoàn tất việc nhập học cho con theo ngành Hướng dẫn du lịch phân tích thêm: “Một khóa học của cháu theo học ngành này tầm khoảng 28 triệu/khóa, các chương trình học văn hóa Trung học phổ thông và các chương trình kiến tập mà cháu sẽ phải thực hiện trong suốt khóa học cũng sẽ vào 20 triệu đồng nữa… nhưng mà khi theo học chương trình 9+3 ở hệ Trung cấp chính quy tại Việt Giao, chỉ học sinh sau khi học hết lớp 9 học lên hệ Trung cấp mới được nhận tiền hỗ trợ, các hướng học khác theo tôi tìm hiểu thì không được… thì gia đình chúng tôi sắp tới sẽ được địa phương hoàn trả gần 20 triệu. Vì thế tôi quyết định đóng trọn khóa học với tất cả số tiền để được nhà trường giảm chi phí thêm 20% (tương đương gần 10triệu). Như thế cả khóa học của con tôi không đến 500 ngàn/tháng, hiệu quả rất tốt về mặt tài chính cho gia đình.

 

SẴN SÀNG CHIA SẺ TÀI CHÍNH

Tốt nghiệp Trung cấp Việt Giao, học sinh được quyền dùng bằng trung cấp để học liên thông đến bậc Đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Các em sẽ không bị áp lực vì được miễn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Ông Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao, thông tin: ” Trường Trung cấp  Việt Giao đang là hệ thống trường ngoài công lập xây dựng chương trình học phí tốt nhất dành cho học viên. Trung bình học viên học tại trường phải đóng mức học phí khoảng 1 triệu đồng/tháng nếu không được miễn giảm hoặc được hỗ trợ. Nhằm nhằm ổn định và chia sẻ gánh nặng tài chính với phụ huynh, học sinh, nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí suốt toàn khóa học”

PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG, ĐAM MÊ CỦA CHÍNH MÌNH LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT VỚI CÁC EM

Việc học trung cấp chính quy sau lớp 9 không còn là hướng đi xa lạ với các em cũng như phụ huynh, vì họ biết, việc để con em theo đuổi đam mê là cách phát triển vượt bậc so với việc áp đặt chúng vào một quy trình nào đó. Phải có đam mê cho công việc mới có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Theo học chương trình trung cấp cho học sinh tốt nghiệp lớp 9, các em theo học tại Việt Giao ngoài theo ngành nghề mình thích, các em còn học song song hai chương trình hoàn chỉnh văn hóa và đào tạo giáo dục nghề nghiệp chuẩn quốc tế, giảm tải các môn học mà lượng kiến thức được tóm gọn, chú trọng ứng dụng thực tế hơn lý thuyết sách vở.

Tiết học vui nhộn của SV ngành Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện cùng với Giảng viên Kim Thảo (Quán quân Gương mặt Truyền hình 2017)