HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH LỚP 10: CHỌN TRƯỜNG TRUNG CẤP QUẢN TRỊ BẾP -ẨM THỰC VÀ QUẢN TRỊ DU LỊCH – KHÁCH SẠN CỦA BẠN TRẺ

Học đầu nghề bếp cũng giống như bao ngành nghề khác đó là học vì mục đích có một cái nghề để nuôi sống chính bản thân, nhưng sự khác biệt ở đây là học nghề bếp có một đặc điểm mà không phải nghề nào cũng có được, đó là ngoài nghề nghiệp, học nghề bếp giúp chúng ta nuôi dưỡng con cái, gia đình bằng những món ăn ngon, dinh dưỡng, luôn có sự thay đổi thực đơn trong bữa ăn, còn gì hạnh phúc hơn khi chính tay bạn đem lại nguồn dinh dưỡng cho những người thân yêu.

Học nghề bếp mang đến nhiều cơ hội để thành đạt, nếu bạn đam mê, yêu thích nghề bếp, chỉ trong vòng 3 năm đến 5 năm, bạn có thể trở thành một Bếp trưởng đẳng cấp, có thu nhập cao.

Học nghề bếp và làm nghề bếp, bạn còn được tiếp cận và thưởng thức nhiều món ăn, thức uống của các nền ẩm thực các nước, được đi đây đó để tìm hiểu, khám phá về cái hay cái đẹp của văn hóa ẩm thực ở Việt Nam và thế giới, giúp các bạn có những tầm nhìn xa hơn để tư duy, sáng tạo ra những món ăn mới hấp dẫn và đặc sắc. Học nghề bếp, bạn có cơ hội sáng tạo và biểu diễn khả năng nấu nướng của mình cho bạn bè, người thân và mọi người trên thế giới.

Sự thành đạt trong nghề bếp là thước đo của niềm đam mê, lòng yêu nghề, mang đến cho bạn một tương lai tươi sáng và sẽ thật ý nghĩa khi được làm những gì mình yêu thích trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngành nghề đều có những ưu điểm và nhược điểm, thế nhưng nghề bếp hiện đang là một trong những nghề có những ưu thế vượt trội hơn rất nhiều nghề khác.

20 năm đào tạo NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH – KHÁCH SẠN: MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT về ngành này tại tc việt giao

Học ngành Quản trị du lịch – khách sạn, các bạn trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.
Ngoài các kiến thức nền tảng, tổng quan, học sinh Quản trị du lịch – khách sạn có cơ hội tiếp cận nhiều môn học chuyên sâu thú vị như: Quan hệ quốc tế & lễ tân, Địa lý du lịch Việt Nam và thế giới, Giao tiếp kinh doanh, Tiếp thị du lịch, Tâm lý du lịch, Quản trị ẩm thực, Quản trị hoạt động tiếp tân, Luật du lịch & luật kinh doanh….
Trung cấp Việt Giao TP.Hồ Chí Minh có thế mạnh là đào tạo khối ngành này 20 năm, học sinh có đến 70% thời lượng thực hành học nghiệp vụ khách sạn tại phòng thực hành chuyên ngành; tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các khách sạn, resort, trung tâm hội nghị; thực hành các kỹ năng quản lý trong chương trình Mô phỏng doanh nghiệp du lịch…

Đặc biệt tại Trung cấp Việt Giao, chương trình đào tạo thiết kế theo mô hình chất lượng để hội nhập làm việc trong môi trường đa quốc gia cho nên tài liệu giảng dạy thường xuyên được cập nhật theo xu hướng quốc tế, học sinh được đào tạo những kỹ năng nghề nghiệp thông qua tham quan thực tế và thực hành nghiệp vụ tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, khách sạn nhằm nâng cao năng lực quản lý – điều hành, kỹ năng giải quyết những tình huống phát sinh trong thực tế một cách nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp. Không chỉ được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên ngành mà các bạn còn được chú trọng đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng mềm không kém quan trọng như đạo đức học, kỹ năng hội nhập quốc tế, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm …

Tư vấn chọn ngành chọn nghề ở đâu?

Để đăng ký vào học hệ Trung cấp chính quy, học sinh cần chọn một ngành nghề phù hợp. Trường Trung cấp Việt Giao có các hoạt động tư vấn nghề nghiệp cho phụ huynh, học sinh tại địa chỉ của trường. Trong đợt tuyển sinh năm học 2019-2020, những ngành nghề được cho là phù hợp với học sinh tốt nghiệp THCS gồm có: quản trị bếp – ẩm thực, quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp, quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.

Thông tin liên hệ: Trường trung cấp Việt Giao

Số 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP HCM.

ĐT: (028) 3834.9893 – 3834.8832 – 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081.77777.85