Vì sao Phụ huynh Học sinh chọn trường Việt Giao giữ chỗ học lớp 10?


Trường Trung Cấp Việt Giao hiện đang nhận hồ sơ tuyển sinh 300 học sinh tốt nghiệp THCS học hết lớp 9. Phương thức học tập này giúp học sinh vừa học một ngành nghề được định hướng vừa học văn hóa, rút ngắn thời gian, sớm học nghề yêu thích lại tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Giảng viên, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A trong giờ giảng dạy tại trường
Giảng viên Hoàng Thị Phương Thảo từng là Hoa khôi Sinh viên Việt Nam tham gia giảng dạy tại lớp Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện

Mấy ngày nay nhiều học sinh và phụ huynh có con tốt nghiệp lớp 9 năm học này đã đến trường nộp giấy đăng ký giữ chỗ mong muốn cho con được xét tuyển học tiếp lên tại Trung cấp Việt Giao (bỏ qua bậc học THPT) mà không cần thông qua kỳ thi đầu vào.

Đương kim Hoa hậu Thế Giới Người Việt Lưu Thị Diễm Hương cùng với các Hoa Hồi Vàng chia sẻ Kỹ thuật chế biến Phở Việt cho học sinh ngành Bếp
Én Bạc Truyền hình Đào Duy giảng dạy các môn Kỹ năng nói trước công chúng tại trường
MC Đào Duy trong giờ dạy thực hành nghề nghiệp

Với thâm niên hơn 23 năm đào tạo hệ Trung cấp học song song chương trình văn hóa THPT, năm 2023 trường sẽ tuyển sinh các ngành sau:

1️⃣. QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN (đào tạo chuẩn ASEAN)

2️⃣. QUẢN TRỊ BẾP – ẨM THỰC (chuyên ngành chế biến món ăn – theo hướng trở thành Bếp trưởng)

3️⃣. HƯỚNG DẪN DU LỊCH (đào tạo đạt chuẩn phong cách quốc tế)

4️⃣. KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP (đào tạo chuẩn ASEAN)

5️⃣. QUẢN TRỊ DỊCH VỤ GIẢI TRÍ VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN (ngành hot mới)

Nam Vương Thế Giới Cao Xuân Tài chia sẻ Định Hướng Nghề Nghiệp trong dự án Hướng Nghiệp Việt Giao

? Nhiều bạn 2k8 đã nhanh tay nộp hồ sơ #NGAY #HÔM #NAY để được giữ chỉ tiêu.

NHẬN HỒ SƠ NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG VIỆT GIAO “TÂM TRONG SÁNG – NGHỀ TINH THÔNG”:

? Có ngành nghề xu hướng, đa dạng

? Môi trường đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”

? Học hết nấc – “quẩy” hết mình

? Thực hiện nhiều dự án “xịn xò” – cơ hội thể hiện khả năng, “thả thính” các doanh nghiệp

? Kỹ năng mềm: Quản trị bản thân, Quản trị sự thay đổi, Đạo đức học… luôn mang tính ứng dụng cao.

Quán quân Gương mặt truyền hình 2017giảng viên Kim Thảo thành viên trong buổi báo cáo kiến tập sinh viên

8 LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI TRUNG CẤP VIỆT GIAO

1. Rút ngắn thời gian học tập: Hơn 2 năm cấp bằng Trung cấp chính quy

2. Thụ hưởng chính sách hỗ trợ học phí: Học sinh tốt nghiệp THCS học thẳng lên Trung cấp Việt Giao sẽ được chính sách hỗ trợ học phí của Nhà nước với mức khoảng 30 – 40 triệu đồng/ngành/khóa. Quy định này áp dụng đối với tất cả những học sinh vừa tốt nghiệp THCS.

3. Văn bằng quốc gia: Học sinh được học song song 02 chương trình “ Giáo dục THPT và Giáo dục nghề nghiệp” trong hơn 2 năm. Sau khi tốt nghiệp Học sinh được cấp 02 văn bằng (hoàn chỉnh bậc THPT, TRUNG CẤP).

4. Xây dựng tinh thần Dám Dấn Thân Cho Hoài Bão Và Mơ Ước, thành thạo tay nghề hướng đến chuẩn Công Dân Toàn Cầu: Thụ hưởng đúng triết lý đào tạo “Học để biết, học để làm việc, học để chung sống, học để làm người” trên tinh thần xây dựng giá trị “giáo dục là quy trình rèn luyện việc tự học, tự nâng cao tay nghề và ý thức tự học suốt đời”.

5. Đủ điều kiện dự thi Đại học: Tốt nghiệp Trung cấp Việt Giao, học sinh được quyền dùng bằng trung cấp để học liên thông đến bậc Đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Các em sẽ không bị áp lực vì được miễn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

6. Học với giảng viên, người của công chúng – nghệ nhân đầu ngành: Học sinh được học với những giảng viên – nghệ nhân đầu ngành, thành công trong nghề nghiệp và những người nổi tiếng. Học sinh không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được lĩnh hội kinh nghiệm nghề nghiệp từ những người đi trước – điều không có trong bất kỳ sách vở nào. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy “cầm tay chỉ việc” sẽ giúp các em tiếp cận kiến thức nghề một cách thực tế, dễ tiếp thu. Do đặc thù được thực hành, cọ xát nhiều dưới sự hướng dẫn của những giảng viên thành đạt theo thời gian sẽ tích lũy thành kinh nghiệm cho học viên, trở thành ưu thế khi xin việc.

7. Chương trình ngoại ngữ được thiết kế phù hợp với trình độ thực của học sinh và được học thêm ngoại ngữ tiếng Thái, Nhật, Hoa, Campuchia, Malaysia miễn phí. Ngoại ngữ được đào tạo đạt chuẩn giao tiếp quốc tế và khu vực ASEAN.

8. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ, giảm học phí.

Cao Tùng Minh giảng viên môn Luật: Thầy giáo hotboy đa tài của trường Việt Giao. Thầy vừa đạt giải Én Tử Tế trong cuộc thi Én Vàng 2019

 

Bằng Khen và Tập Thể Xuất Sắc… minh chứng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong Giáo dục – Đào tạo tại TP.HCM

Clip: Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Giao và Tiến sĩ – chuyên gia tâm lý Đào Lê Hòa An trong buổi tư vấn trực tiếp trên truyền hình TP.HCM

Diễn viên Đình Toàn trong “Bạn Muốn Chọn Nghề” tại trường Trung cấp Việt Giao


Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ tuyển sinh các ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, Hướng dẫn Du lịch, Kế toán doanh nghiệp… tại số 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 3834.9893, 3834.8832, 0925.357.357, 0979.66.88.68 , 0961661886

Website: www.vietgiao.edu.vn ; www.tuyensinhlop10.com