Tìm hiểu vì sao trường Việt Giao đang có sức hút là đơn vị đào tạo du lịch – khách sạn và kỹ năng theo yêu cầu

Tư duy phát triển toàn diện của đội ngũ giảng viên Việt Giao được dựa trên việc triển khai hạn mục đào tạo nguồn nhân lực theo yêu cầu doanh nghiệp, cộng đồng địa phương theo đúng chuẩn du lịch – khách sạn – ẩm thực – tổ chức sự kiện.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Đội ngũ giảng viên trường Trung cấp Việt Giao được đào tạo tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, được xếp hạng là top 5 thế giới như Thụy Sĩ, Thỗ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Anh, Pháp, Dubai, Mỹ trên các lĩnh vực quản trị phát triển du lịch, quản trị kinh tế quốc tế, quản trị marketing, quản trị khách sạn-resort, quản trị bếp-ẩm thực. Đội ngũ giảng viên này sẽ giúp cho đối tác hoạch định chính sách và kế hoạch hành động về phát triển du lịch, hoạt động quản lý khách sạn-resort từ sản phẩm đến thị trường, từ thị trường đến tinh thần của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhóm giảng viên đào tạo của Việt Giao là những người có chứng chỉ đào tạo viên về Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS), được quốc tế công nhận. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, giảng viên của Việt Giao đã có quá trình làm việc tại khách sạn 5 sao quốc tế và trải nghiệm điều hành tour du lịch inbound và outbound, quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn resort.

Cho nên Việt Giao luôn mang đến cho đối tác một sản phẩm hoàn hảo cả về nền tảng chính sách lẫn chuyên môn thực tiễn, đảm bảo thành công trong nền kinh tế thị trường ở kỷ nguyên chuyển đổi số.

Luôn cập nhật kiến thức nội dung mới thấu hiểu khách hàng

NỀN TẢNG THỰC HIỆN

Nền tảng đào tạo của Việt Giao được thiết lập như một bản kế hoạch kinh doanh. Các chương trình với đầy đủ các bước từ xây dựng – quản trị nhân lực đến thiết kế sản xuất sản phẩm và mang điểm đến ra thị trường (Con Người – Sản phẩm – Thị trường).

Việt Giao góp phần xây dựng ngành dịch vụ khách sạn và du lịch tốt hơn

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TỪ VIỆT GIAO

Du lịch:

Nhận thức được sự cần thiết trong việc nâng cao năng lực thực hiện nguồn lao động cho du lịch, đội ngũ sư phạm Việt Giao sẽ lấp đầy các khoảng thiếu hụt về kiến thức – thái độ – hành vi – kỹ năng cho đối tác có nhu cầu bồi dưỡng cho đội ngũ. Hoạt động đào tạo du lịch và kỹ năng của Việt Giao là một quy trình đa chiều nhằm giúp cho đối tác giữ được đội ngũ ổn định để kinh doanh bền vững theo quy trình: Đào tạo – Huấn luyện – Kèm cặp – Giám sát – Bồi dưỡng – Đánh giá. Việt Giao sẽ tiến hành khảo sát về nhu cầu đào tạo của đối tác để xây dựng chương trình huấn luyện phù hợp với tiêu chí ứng xử văn minh.

Các khóa học đã huấn luyện:

1. Quản trị nguồn nhân lực phục vụ du lịch

2. Quản trị sản phẩm du lịch

3. Quản trị thị trường du lịch

4. Quản trị truyền thông điểm đến

5. Xây dựng thương hiệu điểm đến

6. Hoạt động du lịch và lữ hành

7. Hướng dẫn du lịch

8. Thuyết minh du lịch

9. Phục vụ trên tàu thủy du lịch

10. Văn hóa ứng xử

11. Quản trị kinh doanh du lịch cấp cộng đồng

Nhân sự ngành du lịch thường xuyên biến động bởi yếu tố cạnh tranh về lương và phúc lợi. Điều này làm cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong triển khai hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là vào mùa cao điểm.

Nhà hàng – khách sạn – resort

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị ngành Dịch vụ Khách sạn và những nhân sự làm việc trong ngành nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam, Việt Giao luôn chú trọng đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, mang lại những giá trị hữu ích cho học viên. Cho nên hiện nay Việt Giao đang là một trong những trường có đội ngũ chuyên gia tư vấn đào tạo và set up doanh nghiệp cho ngành khách sạn lớn vừa và nhỏ, từ 0 đến 5 sao tiêu chuẩn quốc tế có uy tín hiện nay, các khóa huấn luyện và đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp đã giúp trang bị kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho người học từ các Giảng viên đồng thời là chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cho người học.

Các khóa học đã huấn luyện:

1. Tiếng Anh nghiệp vụ Lễ tân; nghiệp vụ Buồng Phòng; nghiệp vụ Nhà hàng

2. Tư vấn setup khách sạn vừa và nhỏ

3. Giám đốc điều hành khách sạn – nhà hàng

4. Giám đốc điều hành nhà hàng

5. Giám đốc nhân sự khách sạn 4-5 SAO

6. Giám đốc tài chính khách sạn 4-5 SAO

7. Quản lý resort, nghiệp vụ quản lý nhà hàng, nghiệp vụ Buồng phòng khách sạn

8. Khởi sự kinh doanh Nhà hàng

9. Kỹ năng quản lý cấp trung trong Nhà hàng – Khách sạn

10. Xây dựng thương hiệu và truyền thông Khách sạn – nhà hàng

11. Tài chính dành cho lãnh đạo Nhà hàng – khách sạn

12. Kế toán dành cho lãnh đạo Nhà hàng – Khách sạn

13. Kiến thức thuế dành cho lãnh đạo Nhà hàng – Khách sạn

14. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dành cho Nhà hàng – Khách sạn

15. Giám sát nhà hàng

16. Kỹ năng bán phòng khách sạn

17. Kỹ năng Sale dịch vụ F&B

18. Đánh giá hiệu quả xã hội

19. Chăm sóc và Bảo vệ khách hàng

Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, Việt Giao đã và đang đào tạo thành công rất nhiều khóa học cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA VIỆT GIAO

Quản lý nhà nước về du lịch, khách sạn địa phương

Cơ sở lưu trú

Khu điểm du lịch, khách sạn resort

Nhà đầu tư quốc tế

Đơn vị lữ hành trong và ngoài nước

Start up du lịch, khách sạn

Vì tính chất tổng hòa của du lịch, tất cả đối tượng có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc tạo ra điểm đến thu hút du khách sẽ tham gia vào các khóa đào tạo và bồi dưỡng cải thiện năng lực thực hiện các hoạt động du lịch.