Việt Giao Cup – Champions League mùa giải 2015: hứa hẹn những màn thi đấu kịch tính

Trong không khí hào hứng đón giải bóng đá Việt Giao Cup – Champions League 2015 sắp khai mạc, vào lúc 14h chiều nay (4/4/2015), các đội trưởng đã có mặt tại Trung cấp nghề Việt Giao bốc thăm chia bảng đấu. Theo đó, các đội sẽ chia thành 2 bảng. Ở bảng A, đó là sự đối đầu giữa các đội như: QTBAT K03, QTBAT K04, Top Chef…

Theo đó, các đội sẽ chia thành 2 bảng. Ở bảng A, đó là sự đối đầu giữa các đội như: QTBAT K03, QTBAT K04, Top Chef… Một sự trùng hợp bất ngờ, thú vị: ở bảng thi đấu tử thần này đều là sự tranh tài giữa các đội ngành Bếp – Ẩm thực. Super man, Đá Để Gần, QTKS K26… sẽ tranh tài ở bảng B.

Nếu bảng đấu A ghi điểm bởi sự thần tốc của các chân sút cừ khôi thì ở bảng đấu B là tập hợp các đội có kỹ năng đá chậm mà chắc. Trong buổi bốc thăm chia bảng đấu, các đội đã thể hiện quyết tâm giành chiến thắng để “ẵm” chiếc cúp vô địch đến từ Italia.

Sự đối đấu cam go của các đội mạnh sẽ tạo nên một trận bóng đầy kịch tính. Chiếc cúp vô địch sẽ về tay đội bóng nào? Đừng bỏ qua cuộc tranh tài vào ngày 13/4 sắp tới bạn nhé! Những chân sút của chúng ta hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả màn thi đấu thật lôi cuốn, hấp dẫn đấy.

Cập nhật ngay lịch thi đấu giữa các đội:

13/4/2015 Khai mạc giải đá bóng sinh viên Việt Giao và thi giữa các đội
14/4/2015 Thi giữa các đội
15/4/2015 Thi giữa các đội
22/4/2015 Thi giữa các đội
23/4/2015 Vòng chung kết và Bế mạc giải đấu

10448719 482917788522023 3697026118574919413 o Copy

IMG 0224 Copy

Những chiếc cúp đến từ Italia: Cúp vô địch, Cúp phong cách, Cầu thủ xuất sắc, Thủ môn xuất sắc… là niềm mơ ước của các đội bóng

IMG 0020 Copy

Các đội đều thể hiện quyết tâm tinh thật nhiều giải trong mùa đấu này

IMG 0103 Copy

IMG 0115 Copy

Các đội trưởng tiến hành bốc thăm để chia bảng đấu

IMG 0159 Copy

 Ban Tổ chức mở những phiếu thăm và đưa ra kết quả bốc thăm

IMG 0186 Copy

IMG 0191 Copy

Đội trưởng đại diện cho đội bóng ký kết lời hứa phát huy tinh thần cao thượng trong thi đấu với Ban Tổ chức

 

 

 

.
.
.
.