Hội thi văn nghệ giao lưu cụm thi đua số 8: Kết tình thân ái

Sáng ngày 5/7, Trường trung cấp Việt Giao đã tổ chức thành công hội thi văn nghệ giao lưu giữa các thầy, cô, nhân viên đến từ các đơn vị trường trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc khối thi đua số 8 thuộc sở lao động và thương binh và xã hội TP.HCM.

Với hơn 20 tiết mục tranh tài biểu diễn đầy cảm xúc trong không khí giao lưu sôi nổi của hội thi, Ban giám khảo đã có những quyết định khó khăn trong việc lựa chọn những tiết mục xuất sắc đạt giải.

Với những giai điệu ý nghĩa cùng giọng hát đầy nội lực,Thầy Võ Văn Tỷ đến từ trường Trung cấp Việt Giao với bài hát “Tiếng hát thành phố mang tên người” và cô Lê Bùi Thanh Hiền với bài hát “Gặp nhau giữa rừng mơ” đã cùng giành thứ hạng cao nhất của cuộc thi

Ngoài 2 giải nhất được trao, hội thi còn trao 2 Giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích và 2 giải ấn tượng với các cá nhân thuộc về các đơn vị Trường Trung cấp Việt Giao, trường Trung cấp Sài Gòn, trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, trung cấp Đại Việt, Trường SULECO.

Hội thi văn nghệ do trường trung cấp Việt Giao tổ chức lần này nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu giữa các đơn vị trong khối thi đua số 8 thuộc sở lao động thương binh và xã hội TP.HCM.

Năm học 2018 -2019, trường Trung cấp Việt Giao vinh dự nhận được cờ thi đua của Uỷ ban nhân dân TP.HCM là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua đồng thời đảm nhận vai trò cụm trưởng khối thi đua số 8 năm học 2019 -2020. Với nhiệm vụ được giao, trong năm học vừa qua trường Trung cấp Việt Giao đã kết nối cùng các đơn vị trong khối thi đua tạo ra những sân chơi, diễn đàn giao lưu, kết nối, học hỏi giữa các đơn vị trong cụm với nhau.