“Vui vào bếp” 2019, sân chơi bổ ích dành cho sinh viên ngành Bếp

Hơn 60 đội thi đã cùng nhau tranh tài trong cuộc thi “Vui vào bếp” do Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức, với tinh thần ham học hỏi, các sinh viên của trường Việt Giao cũng đã tạo thành các đội thi để cùng nhau thể hiện năng khiếu, tay nghề bếp của mình.

Không khí tranh tài sôi động tại cuộc thi “Vui vào bếp” 2019

Trong hội thi “Vui vào bếp” lần này, trường Trung cấp Việt Giao tham gia với 4 đội thi (12 thành viên) trong tổng số 62 đội tham gia. Với tinh thần giao lưu, học hỏi để nâng cao tay nghề, không chỉ có những bạn sinh viên đã thành thục các kỹ năng nghiệp vụ của một đầu bếp đăng ký tham gia hội thi lần này, mà nhiều bạn sinh viên mới theo học trường Việt Giao cũng đã mạnh dạn thử sức để rèn luyện tay nghề, học hỏi được nhiều kiến thức thông qua cuộc thi.

Các bạn sinh viên trẻ trung của Trường Việt Giao tham gia thử sức, rèn luyện tay nghề tại cuộc thi

Với thời gian dự thi là 120 phút, các sinh viên của Việt Giao đã hóa thân thành những “nghệ sĩ” trên bếp để hoàn thành những bàn tiệc gia đình ấm cúng mang hương vị quê nhà Việt Nam để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 theo đúng tiêu chí của Ban tổ chức đề ra.

các bàn tiệc, món ăn của 4 đội thi trường Trung cấp Việt Giao.

Tại cuộc thi “Vui vào bếp” năm nay, không những là các sinh viên đang theo học tại trường Trung cấp Việt Giao tham gia tranh tài mà còn có những bạn cựu sinh viên đang theo học tại trường Việt Giao cũng mang đến những tài nghệ đặc sắc tới cuộc thi và có những tác phẩm nghệ thuật rất ấn tượng. Để lại đậm nét nhất phải kể đến tác phẩm của nhóm cựu sinh viên Vương Thuận An (cựu sinh viên ngành Bếp K04) đã giành được giải ba của hội thi. Đây cũng là niềm tự hào không nhỏ đối với trường Việt Giao khi đã góp phần đào tạo các bạn sinh viên đi đúng hướng, chọn đúng nghề, có tay nghề cao sau khi ra trường.

Cựu sinh viên Vương Thuận An (sbd 59) và tác phẩm đạt giải ba của hội thi “Vui vào bếp”.

Hội thi “Vui vào bếp” 2019 được Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 38 năm Ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh và chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Một vài hình ảnh đẹp tại hội thi “Vui vào bếp” 2019: