“TÔI YÊU VIỆT GIAO” ĐÃ RA ĐỜI NHƯ THẾ ĐÓ!

“Tôi yêu mái trường Việt Giao

Tuổi thơ tôi êm đềm bao tháng ngày

Tôi yêu những giờ lên lớp

Với bạn bè, thầy cô giáo thân thương…”

MV “TÔI YÊU VIỆT GIAO”

Đó là những lời ca đầy ý nghĩa đã được thầy Vũ Nghiêm Hải (giảng viên ngành Hướng dẫn du lịch) với những tình cảm gắn bó đã viết thành bài hát “Tôi yêu Việt Giao” dành tặng nhà trường.

Đáp lại tình cảm của thầy vũ Nghiêm Hải, trường Trung cấp Việt Giao cũng đã đăng ký quyền tác giả và dành phần quà nhỏ cảm ơn công sức, tình cảm của thầy dành cho nhà trường.

Ths. Trần Phương (Hiệu trưởng nhà trường) trao chứng nhận bản quyền tác giả cho thầy Vũ Nghiêm Hải

Chia sẻ tại buổi trao quyền tác giả, thầy Hải xúc động cho biết: “Chính những tiết học, những giờ lên lớp tại Việt Giao, những lứa học trò đầy thương mến mà tôi giảng dạy, những tình cảm giản đơn nhất nhưng đã hun đúc với thời gian giảng dạy tại trường đã cho tôi niềm cảm hứng để viết nên Tôi yêu Việt Giao dành tặng trường”

Thầy Vũ Nghiêm Hải trình bày sáng tác của mình trong buổi lễ

Bài hát “Tôi yêu Việt Giao” được ra đời nhân ngày kỷ niệm sinh nhật trường (12/07) cũng làm dấy lên phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường cũng như trở thành bài hát truyền thống của trường trung cấp Việt Giao mà mỗi thế hệ sinh viên cần phải biết và lưu truyền.