Kiến tập Đà Lạt 2019: Những bài giảng bước ra từ trang sách

Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của trường nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên các ngành Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị bếp ẩm thực; giúp các bạn trải nghiệm và thực tế hóa những bài giảng từ trong sách vở.

Đúng 5h30 sáng, sau tiếng còi hiệu lệnh xuất phát của thầy Trương Tuấn Kiệt – Trưởng ban chỉ đạo đoàn kiến tập, đoàn xe bắt đầu lăn bánh tiến về Đà Lạt.

Ngay trong ngày đầu tiên đặt chân đến Đà Lạt, đoàn đã cùng nhau ngắm cảnh và chiêm bái phật ở Thiền viện Trúc Lâm, cùng chụp hình check in với nấc thang thiên đường tại Thung lũng đèn. Ngày mai, sinh viên các ngành sẽ bắt đầu chương trình học tập.

Theo đó, sinh viên ngành Quản trị khách sạn sẽ học về sơ đồ tổ chức, cơ cấu tổ chức các bộ phận: lễ tân, buồng phòng, nhà hàng của các khách sạn từ 2-4 sao, dưới sự hướng dẫn của giảng viên chuyên ngành và quản trị viên khách sạn. Sinh viên ngành Quản trị bếp ẩm thực sẽ được giảng viên ngành bếp và đầu bếp tại các nhà hàng hướng dẫn các nghiệp vụ về décor món ăn, thực hiện nấu các món ăn, nghiệp vụ bàn nhà hàng…. Riêng sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch sẽ học tập tại các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố, như: Thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ, vườn hoa thành phố, chùa Linh Phước , Langbiang…

Dịp này, các bạn sinh viên cũng sẽ có dịp chinh phục đỉnh Langbiang với độ cao trên 2000m – nơi được ví như nóc nhà của thành phố Đà Lạt. Đặc biệt, vào tối ngày 17/1, sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng, toàn bộ thành viên trong đoàn sẽ cùng tham gia chương trình gala dinner hoành tráng gồm gần 30 tiết mục với sự góp mặt của tập thể sư phạm và sinh viên nhà trường hứa hẹn sẽ đọng lại những kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên tham gia chuyến kiến tập lần này, và những kiến thức mà các bạn học được sẽ là hành trang vô cùng quý báu để bước vào nghề.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên:

kien tap Da Lat 2019 1

kien tap Da Lat 2019 5

kien tap Da Lat 2019 7

kien tap Da Lat 2019 6

kien tap Da Lat 2019 8

kien tap Da Lat 2019 11

kien tap Da Lat 2019 12

kien tap Da Lat 2019 13

kien tap Da Lat 2019 18

kien tap Da Lat 2019 21

kien tap Da Lat 2019 19