Điểm tin những sự kiện tiêu biểu năm 2018

1. Đội tuyển tham dự các cuộc thi cấp thành phố tiếp tục gặt hái thành công

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm nay, đội tuyển tham dự các kỳ thi cấp thành phố có hai đại diện đoạt giải thuộc về bạn Nguyễn Chí Thiện (lớp QTKS K32) và Huỳnh Văn Tuấn (lớp QTBAT K07).

-> Sinh viên ngành Bếp giành 3 giải tại Kỳ thi Tay nghề TP.HCM năm 2018

-> Sinh viên lớp Quản trị Khách sạn K32 vào vòng chung kết Hội thi HS-SV giỏi nghề

diem tin 2018 1

Sinh viên Huỳnh Văn Tuấn đoạt giải ba tại cuộc thi Tay nghề cấp thành phố

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Việt Giao tổ chức đưa sinh viên tham gia cuộc thi do thành phố tổ chức. Những năm trước, đoàn trường luôn đạt nhiều giải cao ở tất cả các ngành dự thi. Gần đây nhất vào năm 2017, Việt Giao vinh dự là một trong ba đơn vị có thành tích xuất sắc nhất của hội thi Học sinh sinh viên giỏi nghề với 02 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích). Điều đó phần nào thể hiện được chất lượng đào tạo, giảng dạy của nhà trường.

2. Nhiều lễ ký kết về hợp tác đào tạo, tuyển dụng

Đầu tiên phải kể đến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo liên thông với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (3/2018) và trường Cao Đẳng Việt Mỹ (9/2018), kế đến là những thỏa thuận trong hợp tác đào tạo, tuyển dụng với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố (Tập đoàn Cổng Vàng – 3/2018, Công ty CP Quán Ụt Ụt – 7/2018)…Những thỏa thuận được ký kết mở ra cơ hội được tiếp tục học hành, nâng cao bằng cấp cho và cơ hội việc làm sinh viên Việt Giao sau khi ra trường.

-> Lễ Kí Kết Thỏa Thuận Đào Tạo Liên Thông Với Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

-> Thêm cơ hội liên thông cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn

-> Việt Giao tiếp tục ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng với doanh nghiệp

-> Hợp tác tuyển dụng giữa Trường Việt Giao với tập đoàn Cổng Vàng

diem tin 2018 6

Lễ ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

3. Nhiều sân chơi cho sinh viên được tổ chức trong năm 2018

Gần đây nhất là giải bóng đá tranh cup Việt Giao – Việt Giao cup 2019 với 10 đội tham dự. Đây là sân chơi dành cho tất cả sinh viên Việt Giao yêu thích bộ môn thể thao này.

Trước đó, vào tháng 9/2018, trường đã tổ chức cuộc thi Master Chef Việt Giao cho các sinh viên đam mê ẩm thực. Kết thúc cuộc thi, 03 thí sinh đoạt giải cao nhất đã được tham gia chuyến du lịch Thái Lan do nhà trường tổ chức vào tháng 10 vừa qua. Cũng trong năm 2018, trường Trung cấp Việt Giao đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm nữ sinh tài năng duyên dáng Việt Giao – Miss Việt Giao 2018. Sự kiện này thu hút sự tham gia của hàng chục thí sinh đang theo học ở tất cả các ngành: Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị bếp ẩm thực. Ngoài ra, sinh viên ngành quản trị bếp ẩm thực còn tham gia các chương trình như: Lễ hội ẩm thực Taste of Australia 2018, Ngày của Phở, giao lưu ẩm thực Nhật Bản…

-> Giải bóng đá mùa xuân 2019

-> Huỳnh Văn Tuấn đoạt giải quán quân Việt Giao Master Chef 2018

-> Miss Việt Giao 2018 _ Hành trình đăng quang Hoa khôi Việt Giao 2018

> Sinh viên ngành Bếp tham gia Lễ hội ẩm thực Taste of Australia 2018

diem tin 2018 4

Hình ảnh cuộc thi Master Chef Việt Giao 2018

4. Nhiều chuyến du lịch nước ngoài được tổ chức cho giáo viên và sinh viên nhà trường

Trong năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã có dịp đặt chân đấn các quốc gia xinh đẹp như Thái Lan (10/2018), Đài Loan (10/2018), Campuchia (11/2018). Đây là phần thưởng dành cho những nỗ lực trong dạy và học của thầy và trò trường Trung cấp Việt Giao.

-> Tập thể sư phạm trường Trung cấp Việt Giao du lịch Campuchia nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

-> Du lịch Thái Lan cùng những tài năng Việt Giao

diem tin 2018 5

Chuyến du lịch Thái Lan được tổ chức vào đầu tháng 10 vừa qua

5. Thêm hai chuyến kiến tập được tổ chức thành công

Theo kế hoạch đào tạo của nhà trường, sinh viên sau khi kết thúc năm nhất sẽ tham gia chương trình kiến tập – học tập thực tế do nhà trường tổ chức. Tham gia chuyến kiến tập, các bạn có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp, được học tập trong môi trường thực tế ngay tại doanh nghiệp. Chuyến kiến tấp đầu tiên trong năm được tổ chức tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) và chuyến kiến tập thứ hai diễn ra vào tháng 9/2018 tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) đã trang bị thêm nhiều kiến thức thực tế cho sinh viên và đọng lại trong các bạn nhiều kỷ niệm khó quên về một thời sinh viên dưới mái trường Việt Giao.

-> Team building 2018: Sức mạnh tập thể của tuổi trẻ Việt Giao

-> Kiến tập Đà Lạt – Thấm lạnh để ấm yêu thương

diem tin 2018 2

Sinh viên Việt Giao tham gia vận động biển trong chuyến kiến tập Phan Thiết

HN