Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các món Sashimi – Sushi độc đáo và tinh tế từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản. Ngày nay, các món ăn Nhật Bản đã được thế giới công nhận là những món ăn ưa thích của giới thượng lưu.
Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.
- Thời gian học:
- 25 buổi. Hơn 2 tháng – 1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 3 tiếng
- Học phí (VND):
Hình thức đóng | Học phí | Chính sách ưu đãi |
Trọn khoá | 10.800.000 | Giảm 5% – đăng ký đóng 100% học phí trước ngày Khai giảng 5 ngày |
- Ghi chú:
- Học phí đã bao gồm chi phí đồng phục bếp,giáo trình,chứng chỉ, không bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành
- Ưu đãi học phí cho các đối tượng học viên cũ giới thiệu, học viên cũ,đăng ký nhóm 2 học viên trở lên…
- Nội dung khóa học:
NỘI DUNG | CHI TIẾT | BUỔI |
BẾP NHẬT CĂN BẢN | 25 | |
PHẦN 1: KIẾN THỨC | 1 | |
1. Văn hóa ẩm thực Nhật Bản
|
|
1 |
PHẦN 2: KỸ NĂNG | 2 | |
1. Kỹ năng sử dụng dao, kéo |
|
1 |
2. Kỹ năng sử dụng dao, kéo |
|
1 |
PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN | 21 | |
1. Phương pháp chế biến các món Maki 1
|
|
1 |
2. Phương pháp chế biến các món Maki 2 |
|
1 |
3. Phương pháp chế biến các món Sushi 1
|
+ Sushi cá hồi + Sushi mực + Sushi trứng chiên + Sushi cá ngừ mayone |
1 |
4. Phương pháp chế biến các món Sushi 2
|
|
1 |
5. Phương pháp chế biến các món Sashimi 1
|
+ Sashimi cá ngân + Sashimi cá hồi |
1 |
6. Phương pháp chế biến các món Sashimi 2
|
+ Sashimi cá bóng mú + Sashimi mực |
1 |
7. Review all of Sushi, Maki, Sashimi |
|
1 |
8. Khai vị 1
|
+ Trứng chiên cuộn kiểu Nhật
+ Đậu hủ lạnh + Tôm sốt mayonnaise + Salad cơ bản |
1 |
9. Khai vị 2
|
+ Salad hải sản
+ Sup Miso + Bánh xèo Nhật Bản + Đậu hủ chiên sốt mì lạnh |
1 |
10. Khai vị 3
|
+ Salad khoai tây
+ Heo xào cuộn trứng + Trứng hấp hải sản + Cải bó xôi sốt mì lạnh |
1 |
11. Phương pháp chế biến các món chiên 1
|
+ Tempura thập cẩm
+ Tempura rau củ sợi chiên + Gà chiên giòn |
1 |
12. Phương pháp chế biến các món chiên 2
|
+ Tôm chiên xù
+ Thập cẩm chiên xù + Thịt heo chiên xù |
1 |
13. Phương pháp chế biến các món nướng
|
+ Cách nấu sốt teri yaki
+ Cá thu nhật nướng muối + Thịt gà xiên hành nướng (sốt teri)
|
1 |
14. Phương pháp chế biến các món kho
|
|
1 |
15. Phương pháp chế biến các món Mì nóng
|
|
1 |
16. Phương pháp chế biến các món Mì lạnh
|
|
1 |
17. Phương pháp chế biến các món Lẩu
|
|
1 |
18. Cơm trưa Gohan
|
|
1 |
19. Cơm bento Gohan
|
|
1 |
20. Ôn tập kiến thức đã học Thực hành theo nhóm (1 món mì nóng, 1 tempure, 1 lẩu) |
+ Mì udon xào + Tempura + Lẩu hải sản |
1 |
21. THI KẾT THÚC
|
1 |