Cập Nhật Chi Phí Học Quản Trị Khách Sạn Tại Trung Cấp Việt Giao Chính Xác Nhất.

Q

Ngành học Quản trị khách sạn là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay thu hút được nhiều thí sinh quan tâm. Vì thế các cơ sở đào tạo ngành học này luôn nhận được quan tâm lớn, trong đó trường Trung cấp Việt Giao. Đây là một trong những trường đào tạo ngành hoc Quản trị khách sạn uy tín, chất lượng hàng đầu. Vậy chi phí học Quản trị khách sạn tại đây như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Cơ hội việc làm khi học ngành Quản trị khách sạn

Qqqq

Sinh viên học ngành Quản trị khách sạn sau khi ra trường sẽ được đảm nhận những công việc sau:

  • Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận tiền sảnh – lễ tân, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính – kế toán, kinh doanh – tiếp thị, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing,… tại các resort, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí
  • Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước

Khi tham gia học tại trường Trung cấp Việt Giao, sinh viên sẽ được tiếp nhận quy trình học hết sức chặt chẽ với những kiến thức đến kỹ năng được nhà trường lựa chọn hết sức kĩ càng, bài bản dưới sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên đầu ngành của ngành dịch vụ và văn hóa nghệ thuật.

Với chương trình học của ngành Quản trị khách sạn, sinh viên sẽ được tiếp nhận trang bị những kiến thức chuyên sâu, nghiệp vụ về ngành học. Từ đó có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Khi học xong chương trình học, sinh viên được khơi dậy, tạo dựng được sự tự tin và bản lĩnh nghề nghiệp của mình. Vì thế, nếu bạn có bản lĩnh, quyết tâm cùng lòng yêu nghề Quản trị khách sạn thì chắc chắn rằng trường Trung cấp Việt Giao sẽ giúp đỡ bạn để biến ước mơ của bạn sớm thành hiện thực.

Chi phí học Quản trị khách sạn tại Trung cấp Việt Giao

Khi có mong muốn bước chân vào ngôi trường nào học tập thì vấn đề chi phí học tập luôn được quan tâm hàng đầu bởi nó ảnh hưởng lớn đến quãng thời gian học tập tại trường. Do đó, chi phí học Quản trị khách sạn tại Trung cấp Việt Giao cũng không phải ngoại lệ, luôn nhận được sự quan tâm lớn của nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh.

Qqq

Chúng tôi xin khẳng định rằng, với một trường đào tạo hệ trung cấp thì chi phí học bất cứ ngành nào bao gồm ngành Quản trị khách sạn chắc chắn cũng không quá cao. Các thí sinh có thể tự tin nộp hồ sơ đăng ký nhé. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn có mức phí đào tạo thấp nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi học Quản trị khách sạn tại Trung cấp Việt Giao bạn nhận được những gì? 

Như đã đề cập thông tin ở mục trên, có thể nhận thấy rõ mức học phí ngành quản trị khách sạn tại trung cấp Việt Giao ở mức trung bình, không quá cao không quá thấp. Với mức học phí trên, sinh viên vẫn có thể tiếp thu được lượng kiến thức lớn để có thể thành thục và phát triển ngành nghề. Bao gồm nhiều kiến thức chuyên sâu về quản lý khách sạn và kỹ năng mềm để có cơ hội phát triển bản thân, từ đó nhanh chóng thành công thành công trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Qq

Ngoài kiến thức được cung cấp bởi các giảng viên có trình độ cao, trong quá trình học, sinh viên được tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại giống như hệ thống nhà hàng, khách sạn hiện nay đang sử dụng. Sinh viên được trải nghiệm, học tập tại phòng học được trang bị hệ thống điều hòa, máy chiếu hiện đại.

Là một trong những ngôi trường hệ Trung cấp có chất lượng đào tạo ngành Quản trị khách sạn hàng đầu hiện nay sinh viên có cơ hội được học tập, thực tập và làm việc tại nhiều khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, chất lượng cao trong nước và quốc tế.

Vì thế, với một ngành cực kỳ hot hiện nay kết hợp với chất lượng đào tạo bài bản, học hỏi những kiến thức thực tế, học phí vừa phải, cơ hội nghề nghiệp rộng mở thì lựa chọn trường Trung cấp Việt Giao là lựa chọn đáng để cân nhắc lựa chọn đấy nhé.

Xem thêm: Cơ hội nghề nghiệp quản trị khách sạn có thể bạn chưa biết!

Hy vọng nội dung bài viết cung cấp về chi phí học Quản trị khách sạn và những vấn đề liên quan, các bạn đã có thêm nhiều thông tin cần thiết cho lựa chọn ngành học của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc hotline: 0979.66.88.68; 0925.357.357 hoặc 081.77777.85 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác.