Chi phí học nghề Bartender bao nhiêu? Các yếu tố quyết định

B

Sáng tạo với những nguyên liệu đồ uống, tạo ra những công thức độc đáo, Bartender là nghề nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Tuy nhiên, nếu bắt đầu từ con số 0, bạn cần học tập tham gia các lớp đào tạo để trở thành Bartender chuyên nghiệp. Vậy chi phí học nghề Bartender là bao nhiêu mức chi phí nào là phù hợp mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xu hướng lựa chọn nghề Bartender hiện nay

Trong những buổi hẹn thân mật hay sang trọng, những ly cocktail dần trở thành thức uống được yêu thích là chất xúc tác cho cuộc gặp gỡ thêm ý nghĩa. Thưởng thức hương vị lôi cuốn là một cách thức để giải tỏa căng thẳng hiệu quả, mang đến những trải nghiệm mới. Bởi vậy, hệ thống các quán Bar, Pub, Club,… ngày càng phổ biến là địa điểm được yêu thích của giới trẻ. Và tất nhiên, các đơn vị cần tới những Bartender chuyên nghiệp. Những Bartender có chuyên môn càng cao sẽ càng được nhà tuyển dụng săn đón với mức lương hấp dẫn.

Bbbb

Nếu bạn nghĩ Bartender là vị trí chỉ cần biết pha chế những đồ uống đơn giản, không yêu cầu quá cao về trình độ hay kiến thức thì hiện tại các đơn vị tuyển chọn có những yêu cầu khắt khe hơn, đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và khả năng sáng tạo, nghệ thuật kết hợp. Bởi vậy việc trau dồi kỹ năng là cần thiết. Để trở thành Bartender chuyên nghiệp bạn có nhiều lựa chọn khác nhau,  nhưng có lẽ cách thức hiệu quả nhất là tham gia một khóa học đào tạo Bartender chính thống ở những trung tâm uy tín.

Các yếu tố quyết định tới chi phí học nghề Bartender tại các trung tâm

Bbb

Bên cạnh chất lượng và sự uy tín mà các trung tâm đào tạo xây dựng, chi phí học nghề Bartender còn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

• Đội ngũ giảng viên hướng dẫn, đội ngũ sẽ đào tạo bạn là ai? Họ có phải là những người có kinh nghiệm lâu năm trong pha chế hay không? Đây là sẽ yếu tố quyết định tới mức chi phí học tập của bạn.
  • Hệ thống bài giảng và chương trình thực hành: Khi xem xét về chi phí học, bạn cần cân nhắc thông qua việc khóa học sẽ mang đến nội dung gì, bao gồm bao nhiêu buổi lý thuyết và thực hành. Nếu có thời gian thực hành nhiều, bạn sẽ có cơ hội để rèn luyện tay nghề khắc phục những sai lầm cơ bản.
  • Cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ học tập.
  • Các cam kết đầu ra và  cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Tất cả những yếu tố trên sẽ tỷ lệ thuận với chi phí học nghề Bartender. Chất lượng càng cao, mức chi phí học tập sẽ nhỉnh hơn so với các đơn vị đào tạo khác. Học tập trong môi trường tốt, tiện nghi, được đào tạo bài bản lại có những cơ hội ngay khi kết thúc khóa học đó là sự đầu tư xứng đáng để bạn lựa chọn. Vì vậy, sự so sánh chi học đào tạo giữa các đơn vị cần có sự so sánh tương quan dựa trên nhiều yếu tố khác.

Đào tạo nghề Bartender tại trường trung cấp Việt Giao

Hướng tới những bạn trẻ yêu thích pha chế những loại đồ uống có cồn, quyết định theo đuổi nghiêm túc nghề Bartender hay muốn thỏa sức sáng tạo với những nguyên liệu đồ uống, trường Trung cấp Việt Giao mở lớp đào tạo Bartender chuyên nghiệp. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong đào tạo nguồn nhân lực cho nhiều ngành nghề, trường Trung cấp Việt Giao là đơn vị uy tín hàng đầu mang đến quy trình giảng dạy chất lượng, đảm bảo chất lượng tay nghề cho học viên, tự tin làm nghề, hội nhập quốc tế.

Bb

Tại khóa đào tạo Bartender nhằm đào tạo ra đội ngũ tay nghề chất lượng, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng trường Trung cấp Việt Giao đầu tư trong:

• Chương trình giảng dạy. Với đầu vào kiểm tra, trường sẽ thiết kế chương trình đào tạo phù hợp năng lực, lấy học viên làm trung tâm. Học viên sẽ trải qua những giờ học chất lượng, có tính hiệu quả cao. Đặc biệt, để học viên có cơ hội thực hành ngay tại trường 2/3 nội dung chương trình đào tạo là các giờ thực hành, giúp học viên không bỡ ngỡ khi đi làm việc thực tế là các quán Bar, Pub, Club. Học viên được trang bị đầy đủ hành trang, kỹ năng khi kết thúc khóa học.
  • Đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm: Đào tạo, hướng dẫn trực tiếp các học viên, Việt Giao tuyển chọn đội ngũ giáo viên là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn trong pha chế, có uy tín nghề nghiệp.

Qua đó, học viên không chỉ được truyền dạy về kiến thức, kỹ năng mà còn được lắng nghe những chia sẻ thực tiễn về nghề, cách ứng xử linh hoạt.

• Cam kết đầu ra, tạo cơ hội nghề nghiệp. Hoàn thành khóa đào tạo Bartender, trải qua bài kiểm tra học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Chứng chỉ có hiệu lực trên cả nước, khẳng định năng lực của học viên. Đồng thời, đối với những học viên tiềm năng trung tâm luôn tạo điều kiện giới thiệu học viên làm việc tại các đơn vị uy tín để có cơ hội thăng tiến trong nghề.

Xem thêm: Học pha chế mất bao lâu để trở nên chuyên nghiệp?

Tham khao chi tiết chi phí học nghề Bartender; các bạn trẻ có xem chi tiết tại https://vietgiao.edu.vn/ hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua hotline Hotline/Zalo: 0979 66 88 68 – 0925 357 357. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình