Cholimex Food vừa cho ra mắt thị trường 5 sản phẩm xốt – gia vị nổi bật: Sa tế nướng ngũ vị, Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống), Tương ớt siêu cay, Xốt lẩu nấm và Xốt tiêu đen.
Vừa mới xuất hiện trên thị trường thế nhưng 5 sản phẩm mới của Cholimex Food lại được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Điểm quan trọng giúp sản phẩm Cholimex nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía khách hàng là ở chất lượng ổn định, được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn thực phẩm, và đặc biệt là tính đa dạng, mở rộng thêm khẩu vị của người tiêu dùng.
Vốn xuất thân từ một món ăn cung đình, tô bún bò Huế với đủ gia vị đậm đà nhưng vẫn thanh tao chẳng biết tự khi nào đã trở thành “nàng thơ” trong lòng thực khách khắp mọi nẻo xa gần. Tuy cùng mang tên gọi “bún bò” nhưng ở mỗi vùng miền lại ghi dấu bởi hương vị đặc trưng riêng biệt, hãy cùng Giảng viên và học viên ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực của rường Trung cấp Việt Giao tạo nên sự độc đáo và đa dạng trong nền ẩm thực Việt Nam qua món bún bò nấu bằng gia vị “Xốt bún bò Cholimex” nhé.
Hướng dẫn sử dụng xốt bún bò Cholimex
- Đầu tiên, bạn hầm 4 lít nước với xương, nạm bò và thêm một ít xả trong khoảng 30 phút.
- Tiếp đến bạn cho hỗn hợp trong hũ xốt bún bò 180g vào nồi nước dùng và khuấy đều. Hầm trong khoảng 10 phút để ngấm đều gia vị.
- Cuối cùng, bạn có thể dùng chung với bún, thêm một ít rau, chả cua để món bún bò thêm đậm vị.
Bên cạnh đó, Trường Trung cấp Việt Giao đã thỏa thuận hợp tác với công ty Cholimex nhằm triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp với mục tiêu góp phần nâng cao chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp của ngành bếp. Theo chương trình này, Cholimex Food sẽ thực hiện các hoạt động như tổ chức các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm với các học viên ngành bếp; phát triển các công thức nấu ăn và sản phẩm phù hợp với kênh nhà hàng, khách sạn, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo nâng cao về sản phẩm cho các học viên ngành bếp đang học tại trường Việt Giao.
Việt Giao – Út Nhiên