Dạy nghề, trang bị kỹ năng mềm bài bản ở trường Việt Giao

Đào tạo được nguồn nhân lực có kiến thức,  đủ kỹ năng chuyên môn là sứ mệnh cao cả của hệ thống giáo dục. Tuy nhiên, bài toán khó nhất mà các nhà quản trị giáo dục đang tìm lời giải đáp đó là khi tốt nghiệp, bao nhiêu phần trăm sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm với mức thu nhập khá?

Câu chuyện chọn ngành, nghề còn rất dài nhưng chúng ta hãy nhìn vào thực tế. Đất nước đang chuyển mình để bắt kịp xu thế phát triển mới của thế giới, các nhà tuyển dụng vì thế có phần “thoáng” hơn khi đã biết lựa chọn những con người có kỹ năng, phương pháp làm việc hơn là coi trọng sự hào nhoáng của bằng cấp. 12 năm hình thành và phát triển, trường trung cấp Việt Giao đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác đào tạo các ngành dịch vụ.

Niềm vui của các bạn tân khoa trong ngày tốt nghiệp.

Ngành, nghề “hái” ra tiền

Các loại hình dịch vụ ngày càng có cơ hội phát triển với xu hướng mới. Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao để phục vụ ngành công nghiệp không khói là điều hết sức cần thiết. Nhận định được vai trò quan trọng đó, trường TC Việt Giao là đơn vị tiên phong trong công cuộc “mở đường” cho các ngành học “hot”. “Hot” ở đây với ý nghĩa là ngành mới, ngành “độc”, “lạ” hợp với sự phát triển của thời đại và dễ dàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của thị trường dịch vụ Việt Nam đang tiềm năng phát triển.

Cánh cổng việc làm đang rộng mở chào đón những con người có nghị lực, có ý chí, kèm theo đó là nhiều cơ hội tiến thân trong các công ty, doanh nghiệp lớn của Việt Nam hoặc các đơn vị nước ngoài có thị phần ở nước ta. Hai năm không phải là quá ngắn cũng không phải là dài nhưng với các chương trình đào tạo chuyên sâu ở trường, học viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ có đủ trình độ, nghiệp vụ chuyên môn để lập nghiệp một cách vững vàng.

Theo Zing News