Gia vị Việt – Ấn, nêm cho món ngon của các đầu bếp Việt Giao thêm đậm đà

Đây là cột mốc đánh dấu sự tin tưởng, ưa chuộng của Việt Giao với các sản phẩm của Vianco, sự đồng hành của một đơn vị uy tín, lâu đời Vianco với ngôi trường đào tạo ra nhiều đầu bếp có tiếng tại TP.HCM như trường Việt Giao. Rất nhiều loại gia vị cho các món ăn như bò kho, bún bò, phở, cà ri… sẽ đến với tủ bếp của các bạn sinh viên Bếp – Ẩm thực sau buổi ký hợp tác tài trợ. Trong vòng 1 năm, các đầu bếp Việt Giao sẽ được sử dụng các gia vị này để nêm nếm, sáng tạo ra nhiều món ăn với màu sắc, mùi vị hấp dẫn hơn. Theo Bà Lê Ngọc Thiên Thư – Phó Giám đốc xí nghiệp liên doanh Vianco: “Sự hợp tác với trường Việt Giao là một hoạt động có ý nghĩa, tạo cơ hội để các đầu bếp Việt tương lai phát huy tài nấu nướng của mình. Hy vọng trong thời gian tới, Vianco sẽ có nhiều chương trình đồng hành hơn cùng các hoạt động ẩm thực của trường”.

Có thể nói, việc sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để chế biến các món ăn đang là xu hướng của các đầu bếp Việt. Với các đầu bếp tương lai Việt Giao thì điều đó hoàn toàn đúng khi nhiều bạn trong các buổi học nấu đều lựa chọn gia vị Vianco. Những gia vị này được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên không những giúp cho món ăn ngon, không mất nhiều thời gian mà còn tốt cho sức khỏe. Theo bạn Như Quỳnh thì gia vị đậm đà góp phần quan trọng để làm nên những món ăn ngon, đặc biệt là những món nước như bún, phở… Khi trổ tài nấu món cà ri thì các bạn Lan Hương – sinh viên Bếp – Ẩm thực trường Việt Giao cũng không quên thứ bột cà ri Việt – Ấn mang đậm bản sắc Việt.

Theo nhận xét của nhiều người, những loại gia vị Việt – Ấn như bột gia vị nấu bò kho, gia vị nước súp phở, ngũ vị hương… của Vianco được rất nhiều người nội trợ, đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng.