Dịch vụ Tư vấn quầy bar

Bar

Hiện nay dịch vụ tư vấn quầy bar được khách hàng sử dụng phổ biến bởi dịch vụ này đem đến nhiều lợi ích như nhanh chóng; tiết kiệm thời gian; hiệu quả. Vì thế; dịch vụ tư vấn quầy bar tại Việt Giao được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này cụ thể; chi tiết ở bài viết này nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn quầy bar? 

Ba

Hiện nay dịch vụ tư vấn quầy bar được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng bởi nó đem lại nhiều lợi ích như:

  • Dịch vụ tư vấn quầy bar được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao; có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để đầu tư vào nhiều công việc quan trọng khác như thiết kế không gian tổng thể; mua sắm các thiết bị cần thiết.
  • Được lắng nghe; bắt kịp và thiết kế được không gian quầy bar phù hợp với thời đại; với nhiều phong cách khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn thiết kế phù hợp với không gian của quán mình. Từ đó xây dựng quầy bar hiện đại; có tính thẩm mỹ cao.
  • Được sử dụng trọn gói dịch vụ từ tư vấn đến thiết kế cực kỳ nhanh chóng; hợp lý. Khách hàng có thể tự do lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với sở thích; tài chính của cá nhân; tập thể.

Dịch vụ tư vấn quầy bar tại Việt Giao 

Nguyên tắc trong tư vấn thiết kế quầy bar 

Baa

Quầy bar là mặt tiền; là không gian đặc trưng của bất cứ không gian nào mà sử dụng quầy bar. Quầy bar phải là nơi thu hút;  bắt mắt vừa sạch sẽ; gọn gàng mới có thể níu chân khách hàng quay trở lại.

Vậy nguyên tắc khi xây dựng; thiết kế quầy bar như thế nào; dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp; tư vấn những vấn đề sau:

Mặt trước quầy bar 

Mặt trước của quầy bar là khu vực tiếp khách. Khách hàng khi ngồi tại đây sẽ nhìn thấy tổng quát khu vực trưng bày; được đón tiếp; order nước uống. Và hơn thế nữa; có thể quan sát bartender biểu diễn tài nghệ pha chế. Vì thế; khu vực này nên được thiết kế; bố trí gọn gàng; lịch sự; tầm cao  trung bình từ 80-100cm để nhân viên có thể nhìn ra quan sát bên ngoài và khách hàng có thể chú ý đến trang trí bên trong.

Khu vực trong quầy bar 

“Nhà bếp” của quầy bar nên được sắp xếp gọn gàng; hợp lý để tạo không gian thoáng đãng; sạch sẽ; Từ đó khách hàng cũng có cái nhìn thiện cảm với quán. Một số đồ vật nên được đặt ở một số vị trí nhất định như máy xay cafe nên đặt ở trung tâm; hướng ra ngoài; tủ đựng đá nên đặt sát góc trong; thùng rác đặt khuất tầm nhìn của khách; bồn rửa đặt gần khu vực pha chế để tiện sử dụng.

Khu vực phía sau quầy bar 

Khu vực phía sau quầy bar không cần phải thiết kế quá phức tạp; chỉ cần trang trí nhẹ nhàng; tránh rườm rà và vướng víu khi pha chế bởi ở đây là vách tường có có trang trí logo quán; menu và các bảng ghi chú cần thiết

Những lưu ý khi thiết kế quầy bar 

Baaa

Để thiết kế quầy bar đẹp; hiện đại; chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng những tư vấn thiết kế quầy bar cụ thể như sau:

  • Kiểu dáng và kích thước: quầy bar hiện nay được thiết kế vớ nhiều kiểu thiết kế khác nhau; phổ biến như kiểu chữ L; U; O;… Tùy vào diện tích tổng của không gian có chứa quán bar để lựa chọn kích thước và kích thước hợp lý. Kích thước phổ biến nhất của quầy bar tối thiểu là 7m2. Với kích thước này; có thể đủ để đặt các vật dụng chế biến thường dùng.
  • Vật liệu: Sử dụng vật liệu phug hợp với đầy đủ công năng chống nước; chống ẩm; bề mặt bền; chịu được lực tác động mạnh;… Hầu hết mặt quầy bar thường được sử dụng với chất liệu đá; gạch hoặc gỗ nhân tạo để chống ẩm mốc; có thể xây quầy bằng xi măng để kiên cố hoặc cũng có thể thiết kế từ gỗ; đá có thể di chuyển được.
  • Phân chia khu vực; vị trí đặt dụng cụ trong quầy bar: Phải đảm bảo tính một chiều; thuận tiện nhằm phát huy tối đa công suất làm việc cho nhân viên. Đặc biệt phải được bố trí; sắp xếp thuận tiện để trong quá trình làm việc; tiến độ không bị gián đoạn.

  • Chú ý thiết kế đường dây điện nước của quầy bar: cần phải chú ý vào khâu này bởi năng suất hoạt động của quán phụ thuộc một phần vào thiết bị điện nước. Nếu đường dây điện nước gặp vấn đề ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên và doanh thu chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Do đó; cần phải đảm bảo công suất điện; nước luôn hoạt động tốt để các thiết bị được vận hành đều đặn.

Xem thêm: Trang bị quầy bar cần những thiết bị gì?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch dịch vụ tư vấn quầy bar tại Trường Trung cấp Việt giao; bạn có thể liên hệ trực tiếp qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua hotline: 0979.66.88.68; 0925.357.357 hoặc 081.77777.85.