Giáo viên trường Trung cấp Việt Giao được tuyên dương “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông trường Trung cấp Việt Giao vừa được Liên đoàn Lao động quận 10 tuyên dương là công đoàn viên “ Giỏi việc nước, đảm việc” năm 2018.

Cô Nhung là một trong số 94 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018. Đây là phong trào thi đua nhằm khuyến khích nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động toàn quận thể hiện vai trò năng động, sáng tạo trong công tác, góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của quận, đồng thời làm tròn thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

bang khen2

Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung (thứ 6 từ phải qua) nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động quận 10

Trong buổi họp mặt và tuyên dương, các nữ công đoàn viên có dịp nghe những chia sẻ của Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Hiệp Trí về chuyên đề bình đẳng giới trong thời đại 4.0. Qua đó khẳng định, phụ nữ ngày càng có nhiều đóng góp quan trọng trong nền kinh tế, lao động nữ tham gia vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực và ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình. Đặc biệt trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự phát triển không ngừng của công nghệ đã và đang mang lại nhiều tiến bộ về năng suất lao động, thay đổi nhu cầu sử dụng lao động, phụ nữ sẽ có rất nhiều cơ hội để chứng minh năng lực cũng như phát triển bản thân tốt hơn.

Nhiều năm trở lại đây, Trung cấp Việt Giao luôn được quận đoàn đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong các phòng trào do Liên đoàn lao động phát động. Năm 2017 trường nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.HCM về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2017.

bang khen lien đoàn

Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.HCM về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2017

NN