Mách bạn địa chỉ cung cấp khóa học Quản lý khách sạn uy tín

E

Quản lý khách sạn được biết đến là một trong những ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Vậy ngành nghề có gì mà lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy? Cũng như nên lựa chọn địa chỉ cung cấp khóa học Quản lý khách sạn nào uy tín và chất lượng? Tất cả sẽ được Trung cấp Việt Giao giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Điều gì khiến ngành Quản lý khách sạn nhận được nhiều quan tâm đến vậy? 

Eeee

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực không ngừng tăng 

Ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn là một trong những ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ, không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn là xu hướng chung của toàn thế giới, chiếm tới 10% tỉ trọng GDP toàn cầu. Sự thăng hoa của phát triển vượt bậc này kéo theo đó là nhu cầu nhân lực cực lớn cho ngành quản lý khách sạn. Theo thống kê mới nhất của Viện Nghiên cứu và phát triển du lịch cho thấy tính đến năm 2022 thì ngành du lịch của cả nước sẽ cần thêm 870.000 người lao động mới. Có thể thấy được ngành Quản lý khách sạn – nhà hàng ở nước ta có nhu cầu tuyển dụng luôn được duy trì ở mức cao trong tương lai.

Nhiều cơ hội việc làm, vị trí đa dạng  

Với nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn luôn duy trì ở mức cao như vậy trong tương lai bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau như: nhân viên phục vụ bàn, lễ tân, nhân viên buồng phòng, quản lý ẩm thực,… tại chuỗi các cửa hàng, khách sạn tùy theo trình độ năng lực và đam mê.

Mức thu nhập ổn định và đầy hấp dẫn 

Eee

Vị trí công việc của lĩnh vực Quản lý nhà hàng – khách sạn không những đa dạng, phong phú mà nó còn mang lại nguồn thu nhập ổn định và vô cùng hấp dẫn cho bạn. Thực hiện khảo sát mức lương và thu nhập của nhân viên làm việc trong ngành nhà hàng – khách sạn, mức thu nhập cho vị trí Quản lý khách sạn có quy mô vừa dao động từ 10 – 18 triệu/tháng và 40 triệu trở lên đối với các khách sạn đạt chuẩn 5 sao và cũng có thể hơn thế. Đây quả thực là mức thu nhập hấp dẫn và đáng mơ ước.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp 

Nhà hàng khách sạn là những nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội được gặp và tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng hoặc những nhân vật có “tầm ảnh hưởng” ở nơi mình. Không gian làm việc sang trọng, cơ cấu quản lý và vận hành chuyên nghiệp, lương thưởng hấp dẫn cùng đầy đủ các chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên, công việc linh hoạt, năng động và luôn chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, tạo điều kiện tối đa giúp mọi cá nhân có cơ hội thể hiện năng lực cũng như có cơ hội thăng tiến,…

Không những vậy nhiều vị trí công việc trong ngành này còn cho phép nhân viên được chủ động sắp xếp lịch làm việc của mình, linh động thời gian phù hợp có thể làm theo ca hoặc làm hành chính. Tuy có thể xem như một ngành mang tính chất đặc thù nhưng ngành Quản lý khách sạn hầu như đều có thể đáp ứng được những yếu tố trên.

Có cơ hội mở rộng hiểu biết về nhiều lĩnh vực 

Có thể ví như chiếc cầu nối văn hóa giữa các quốc gia khác nhau trên thế giới, công việc về Quản lý khách sạn – nhà hàng đòi hỏi nhân viên trong ngành phải luôn không ngừng trau dồi, tích lũy kiến thức về các nét đặc trưng về văn hóa, lịch sử, con người, ẩm thực của quốc gia, lãnh thổ khác. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm những nền văn hóa hết sức độc đáo. Những kiến thức này sẽ cực kỳ hữu ích với các bạn trẻ khi có thể ứng dụng vào bất kỳ vị trí công việc nào khác sau này.

Xem thêm: Những Cánh Én Đầu Đàn Của Ngành Quản Trị Dịch Vụ Giải Trí, Thể Thao Tại Việt Giao

Trung cấp Việt Giao  địa chỉ cung cấp khóa học Quản lý khách sạn uy tín 

Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ, nhà hàng – khách sạn, nhu cầu tuyển dụng nhân lực về các vị trí Quản lý khách sạn ngày càng cao. Vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các khóa học Quản lý khách sạn. Tuy nhiên Trung cấp Việt Giao vẫn luôn là cái tên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Ee

Với kinh nghiệm hơn 23 năm trong lĩnh vực Trung cấp Việt Giao vẫn luôn khẳng định được sự hiệu quả vượt trội của mình nhờ vào đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và thực hành thực tiễn, trình độ tay nghề cao và có tâm với nghề. Khi theo học tại đây học viên sẽ có cơ hội thực tập tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Ngoài ra các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng và hiện đại nhất phục vụ cho những giờ học đảm đạt hiệu quả cao.

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ cung cấp khóa học Quản lý khách sạn mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ với quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua Hotline: 0979.66.88.68 – 081.77777.85 – 0925.357.357.