Lễ bế giảng Lớp nghiệp vụ Bếp Âu Á – Bánh Âu Á năm 2022

Sau 3 tháng học tập, lớp nghiệp vụ bánh Âu á, bếp Âu á do Trường trung cấp Việt Giao phối hợp cùng với công ty Ico về đào tạo nhân lực định cư lâu dài tại Úc và Canada đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Kết quả 100% học viên lớp đều đạt loại khá, giỏi, đảm bảo tay nghề khi tham gia vào thi trường lao động tại Úc và Canada.

Học viên lớp Bánh – Bếp Âu Á K91 nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.
Đại diện doanh nghiệp và Ban giám hiệu trường Trung cấp Việt Giao tham dự trong Lễ bế giảng

Trong thời gian học tập tại lớp nghiệp vụ đào tạo về Bếp và Bánh Âu Á, các học viên đươc trang bị kiến thức và kỹ băng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định đươc thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị dụng cụ và nguyên liệu phục vụ cho món ăn, kiến thức chuyên môn về quy trình chế biến và trình bày .

Trong buổi Lễ bế giảng, có thầy Trương Tuấn Kiệt – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng ban Đào tạo – Thanh tra quản lý chất lượng toàn diện trường Trung cấp Việt Giao đại diện Ban giám hiệu nhà trường chia sẻ trong buổi lễ: “Mong rằng trong thời gian đào tạo vừa qua, dù chỉ 3 tháng, nhưng chúng tôi mong rằng, với chứng chỉ này cùng với vốn kiến thức, kỹ năng, tay nghề mà trường đem đến cho các bạn, sẽ là hành trang cho các bạn trong thời gian tới dù ở Canada hay Úc, chúng tôi mong các bạn luôn có nhiều sức khỏe, vững tay nghề và thành công.”

thầy Trương Tuấn Kiệt – Ủy viên Hội đồng trường – Trưởng ban Đào tạo – Thanh tra quản lý chất lượng toàn diện trường Trung cấp Việt Giao đại diện Ban giám hiệu nhà trường phát biểu trong buổi lễ.

Ngoài ra, còn có chị: Trần Thị Mỹ Anh – đại diện học viên lớp bếp bánh Âu Á cũng có những chia sẻ đầy xúc động trong buổi lễ bế giảng. Lễ bế giảng được diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi nhưng không kém phần trang trọng. Sau buổi lễ các thầy cô, học viên cùng thưởng thức thưởng thức Teabreak, sản phẩm do chính các bạn học viên lớp Bếp – Bánh K91 cùng Thầy Lâm Chí Văn – Giảng viên ngành Quản trị bếp ẩm thực trường Trung cấp Việt Giao thực hiện.

Chị Trần Thị Mỹ Anh – đại diện học viên lớp bếp bánh Âu Á chia sẻ trong buổi lễ

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng: