Giảng Viên Kim Thảo “Chắp Cánh” Cho Sự Phát Triển Ngành Dịch Vụ Giải Trí & Tổ Chức Sự Kiện Tại Việt Giao

326453875 1872655383076898 2916900506312218277 N

Giảng viên Kim Thảo luôn hướng đến việc hỗ trợ học sinh tiếp cận những thực tế, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu của doanh nghiệp ngày này. 

Ngành Dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện hiện đang rất cần lực lượng nguồn lực lớn. Theo đánh giá, đây là ngành khá thú vị, tạo nhiều cơ hội để phát triển và trải nghiệm. Tại Việt Giao, tuy sinh sau đẻ muộn nhưng ngành Quản lý Dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện thu hút được nhiều quan tâm bởi chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm.

Fb57e71cc85d13034a4c

Đồng hành cùng trường Trung cấp Việt Giao trong những năm gần đây, giảng viên Kim Thảo đã mang đến màu sắc mới mẻ cho lối đào tạo ngành Dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện tại đây. Lối dẫn gãy gọn, tự nhiên cùng với đó là khả năng tương tác tốt, những tiết học của giảng viên Kim Thảo luôn mang đến cho các bạn học sinh sự vui vẻ, năng động. Hơn hết, đây là tinh thần mà bất cứ ai theo đuổi ngành nghề này cũng cần phải có. 

Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được thông qua làm việc, giảng viên Kim Thảo mong muốn mang đến cho học sinh trường Trung cấp Việt Giao những góc nhìn mới mẻ về ngành Dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện. Từ đó, tạo cảm hứng cho các bạn học sinh định hướng, phát triển bản thân. 

Điển hình như sự kiện ra mắt sản phẩm “Mirinda soda kem uống cực đã – tan rã mọi muộn phiền” là bài thi tốt nghiệp do chính các bạn ngành Quản trị dịch vụ giải trí thực hiện. Bài thi được đội ngũ giảng viên, khách mời đánh giá cao về nội dung lẫn hình thức. Bằng tư duy nhạy bén cùng kiến thức được truyền đạt trong những tiết học, các bạn đã hoàn thành một cách chỉn chu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa. 

4e4edee2cda316fd4fb2

Các phần giảng dạy của giảng viên Kim Thảo hướng đến việc cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết nhằm hỗ trợ học sinh xây dựng hình ảnh bản thân có giá trị cho lĩnh vực của mình. Cô còn thường xuyên hướng dẫn học sinh tham gia hoặc tổ chức các chương trình thực tế, đưa ra những bài tập mang tính thực tế, tạo cơ hội tiếp cận gần nhất với mô hình công việc bên ngoài. 

Có thể thấy, giảng viên Kim Thảo được xem là người giữ “linh hồn” cho ngành Dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện nói chung tại Việt Giao. Năng lượng – trải nghiệm – thực tế là những điều mà cô muốn truyền đạt. Giúp học sinh hiểu rõ được đặc thù của ngành Quản trị Dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện, cũng như nhìn nhận được thế mạnh và điểm yếu của bản thân.

Việt Giao – Trường Uyên