Học Gì Để Theo Xu Hướng – Học Gì Để Sớm Thành Công?

Aafebc2ee3393e676728

Đại học, Cao đẳng có phải là con đường duy nhất để thành công? Học sinh và phụ huynh luôn phải trăn trở trong việc lựa chọn giữa học đại học, cao đẳng và việc học nghề. Vậy tại sao nên chọn học nghề và tại sao nên chọn Trường trung cấp Việt Giao để học nghề?

Tại sao chọn trung cấp Việt Giao?

Việt Giao đã có trên 23 năm kinh nghiệm, được xem là cây đa cây đề về mảng đào tạo các khối ngành dịch vụ. Cho nên, chúng tôi tự tin mình có đủ uy tín về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng giảng viên uy tín, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao và là những nghệ nhân đầu ngành, những người được xã hội biết đến với những thành tích nổi bật.

0a28c45f1294d9ca8085(1)

Khi bạn đến với Việt Giao, bạn sẽ được tham gia các sân chơi mang giá trị nhân văn, trải nghiệm thực tế và nâng cao bản lĩnh “Dám dấn thân cho hoài bão và mơ ước”. Đồng thời, các bạn sẽ được cung cấp một nền tảng lý luận sâu sắc để người học sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh và không bao giờ bị đào thải.

Việt Giao có chương trình học linh hoạt, giúp bạn có thể chủ động xây dựng kế hoạch học tập, có thể rút ngắn thời gian học của mình. Sau khi tốt nghiệp, bạn được nhận bằng có giá trị toàn quốc và hội nhập ngay trong môi trường đa văn hóa.

Học đi đôi với hành

Là trường trung cấp tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành dịch vụ, thuộc Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Với Việt Giao, sứ mệnh của trường là đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc lâu dài cho sự nghiệp tương lai.

Cam kết của trường là đào tạo những ngành nghề, nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh và không bao giờ bị đào thải.

A32962093c1ee140b80f

Cùng với đó, trường trung Cấp Việt Giao cũng có cho riêng mình phương châm “Học đến đâu, thực hành đến đấy”, đội ngũ giảng viên là những nghệ nhân đầu ngành tại các khách sạn – nhà hàng – resort các công ty lữ hành du lịch, những thầy/cô là những nhân vật nổi tiếng của công chúng, những người tài năng và thành công trong xã hội, những nhà quản lý xuất sắc tại doanh nghiệp, thế hệ cựu sinh viên thành đạt trong nghề nghiệp…Việt Giao cung cấp cho người học nền tảng kiến thức và tay nghề thành thạo ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để đảm bảo khả năng tiếp cận thực tế nghề nghiệp nhanh chóng cho sinh viên sau khi ra trường, nhà trường xây dựng hệ thống phòng thực hành cùng với trang thiết bị hiện đại phù hợp với đặc thù của từng ngành/nghề.

Ngoài ra, tham quan trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Trường Trung cấp Việt Giao, với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Ở Việt Giao các ngành học sau khi ra trường tỉ lệ việc làm đạt hơn 94% trước khi tốt nghiệp và 100% sau khi tốt nghiệp và theo khảo sát Trung Cấp Việt Giao là địa chỉ được đánh giá đào tạo chất lượng và uy tín tốt tại Việt Nam.

Ec94a73cf72b2a75733a

Học phí cực kì hấp dẫn

Thụ hưởng chính sách miễn giảm học phí

Học sinh tốt nghiệp THCS học thẳng lên Trung cấp Việt Giao sẽ được chính sách hỗ trợ học phí của nhà nước với mức gần 20 triệu đồng. Quy định này áp dụng đối với tất cả những học sinh vừa tốt nghiệp THCS.

Z4080991067998 8f24ea3b0b0c322f6a2925c46521143c

Việt Giao – Út Nhiên