Những Cánh Én Đầu Đàn Của Ngành Quản Trị Dịch Vụ Giải Trí, Thể Thao Tại Việt Giao

4e4edee2cda316fd4fb2

Đa phần những người bên ngoài nhìn vào sẽ thấy nghề tổ chức sự kiện là một công việc vinh quang. Hằng ngày, nhân viên tổ chức sự kiện đều tiếp xúc với những người nổi tiếng, đến những nơi sang trọng. Nhưng trên thực tế, “đây là một sân chơi đầy thử thách”, nó buộc người học phải không ngừng liên tục học hỏi, liên tục tiến bộ để theo kịp thời đại.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, khoa học công nghệ, thông tin… dịch vụ tổ chức sự kiện đã có những bước phát triển đáng kể ở Việt Nam. Bởi thông qua các sự kiện mà công ty tổ chức sẽ thu hút được đông đảo công chúng quan tâm hơn. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện ra đời và đi vào hoạt động kinh doanh. Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ giải trí, thể thao tại trường Trung cấp Việt Giao được đào tạo  những kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng tốt nhất để phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai.

94df28792838f366aa29

Để tổ chức nên những sự kiện thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố, các bạn không ngừng nghiên cứu, học hỏi nâng cao kĩ năng tổ chức cũng như hoàn thiện quy trình tổ chức sự kiện của bản thân mình nhằm kịp thời đáp ứng mong muốn của các doanh nghiệp cũng như thị trường.

Vừa qua, các bạn ngành Quản trị dịch vụ giải trí, thể đã hoàn thành bài thi tốt nghiệp của mình với đề tài tổ chức sự kiện và chủ đề mà các bạn đã chọn đó chính là sự kiện ra mắt sản phẩm “Mirinda soda kem uống cực đã – tan rã mọi muộn phiền” với sự hướng dẫn của cô Kim Thảo (Quán quân gương mặt truyền hình 2017) – Giảng viên ngành Quản trị dịch vụ giải trí, thể thao.

2347e367cf2614784d37
Phần thi “Xử lý tình huống” khi tổ chức sự kiện

853d10521813c34d9a02

Nhưng sau tất cả chúng ta đều có “kim cương”

Với đề tài tốt nghiệp lần này các bạn đã nhận lại những trải nghiệm tuyệt vời. Đó có thể là những đêm thức trắng, là những chuyến đi xa, là những đồng nghiệp đồng cam cộng khổ, là khoảnh khắc reo hò dưới sân khấu, là những giọt nước mắt hạnh phúc… mà các bạn không bao giờ có thể quên.

36e5898896c94d9714d8

Và hơn hết, thật hạnh phúc và tự hào, khi các bạn nhìn thấy những nụ cười, những tiếng vỗ tay của mọi người dành cho chương trình mà bạn viết kịch bản và thực hiện. Điều này sẽ là món quà tinh thần quý giá và đặc biệt nhất chờ đón bạn khi bạn quyết tâm chạy theo đam mê tại trường Trung cấp Việt Giao với ngành học Quản trị dịch vụ giải trí, thể thao trên con đường chông gai để trở thành một người làm việc chuyên nghiệp. Sau tất cả những căng thẳng, áp lực các bạn học ngành Quản trị dịch vụ giải trí, thể thao sẽ nhận được những viên kim cương quý giá.

Là một ngành có tốc độ phát triển nhanh, cái “nghề” mà bắt buộc bạn phải bước ra khỏi vỏ bọc mình ra, hòa nhập với vòng quay của nó mỗi ngày. Bạn phải làm, bởi vì từ bảng vẽ làm sân khấu, từ sách vở kịch ra thực tế có rất nhiều giai đoạn, yêu cầu nhiều kỹ năng và khả năng của người sự kiện phải chắc chắn mới có thể làm được tất cả. Sách vở là thiết yếu nhưng thực tế mới là người thầy chỉ dạy cho ta biết đúng sai nhanh và tốt nhất.

Đối với ngành Quản trị dịch vụ giải trí, trường Trung cấp Việt Giao sẽ cung cấp cho các bạn những định nghĩa, kiến ​​thức nền tảng và kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về Sự kiện và không mất phương hướng khi bắt đầu làm nghề.

Xem thêm>>Tại đây.

Những hình ảnh liên quan:

Eaa381e08ba150ff09b0

D8178e9288d3538d0ac2

21bc8c938fd2548c0dc3

Bd91aa7bbc3a67643e2b

8d54487d433c9862c12d
Những chiếc bao lì xì kèm lời chúc dễ thương từ ban tổ chức
Fb57e71cc85d13034a4c

Việt Giao – Út Nhiên