Khóa Đào Tạo “Kỹ Năng Giao Tiếp & Ứng Xử Chuyên nghiệp” Theo Nhu Cầu Doanh nghiệp

Z4594363739753 582fa1712f20fa681d9afc1e294500e7

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, chúng ta cũng cần rèn luyện các kỹ năng mềm để có thể tự học, tự thích ứng, biết cách giải quyết vấn đề trong công việc và cuộc sống. Trong đó, giao tiếp là một kỹ năng then chốt giúp chúng ta tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp và đón đầu những cơ hội, thách thức mới.

Img 4258

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp

Đối với doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp của mỗi cá nhân, từ cấp quản lý đến nhân viên, càng cần thiết và quan trọng hơn. Bởi họ là những người thường xuyên trao đổi, xử lý mọi yêu cầu, khiếu nại của khách hàng hoặc đối tác. Lúc này, họ cần một quy trình xử lý tình huống chung, tránh trường hợp quá tải thông tin và không biết cách “xoay sở” khi gặp những khách hàng khó tính. Chính điều này sẽ định vị nên hình ảnh, thương hiệu và đẳng cấp của doanh nghiệp. Đặc biệt trong xu hướng hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, khi khoảng cách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giữa các công ty đang rút ngắn lại, thì chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp và ứng xử của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần quyết định, tạo nên doanh số bán hàng của công ty.

Img 3989

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong công việc và cuộc sống cũng như mong muốn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, Trường Trung cấp Việt Giao đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình “Khóa học kỹ năng giao tiếp & ứng xử chuyên nghiệp” để đào tạo theo nhu cầu của Công ty TNHH Vỏ xe Ô tô Hải Triều.

Mục tiêu khóa học

Khóa học nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ thuật cần thiết trong xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong công việc và trong đời sống xã hội một cách hiệu quả thông qua giao tiếp. Sau khi hoàn tất chương trình, người học có thể:

– Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả;

– Tăng cường khả năng giao tiếp trong cuộc sống cá nhân nói chung và trong công việc, kinh doanh nói riêng;

– Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như hoàn toàn có khả năng tự tin giao tiếp trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc.

Img 4342

Phương pháp đào tạo

Với kinh nghiệm nhiều năm của ThS.Trần Thị Kim Y – Giảng viên Trường Trung cấp Việt Giao đã mang lại những phương pháp giảng dạy đa dạng, hiện đại, linh hoạt, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứng chủ động và áp dụng được ngay kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc. Bao gồm:

• Trao đổi, thảo luận
  • Làm việc nhóm
  • Bài tập tình huống
  • Làm bài thu hoạch
Img 4026
Cô Trần Thị Kim Y – Giảng viên Trường Trung cấp Việt Giao

Sau khi tham gia “Khóa học kỹ năng giao tiếp & ứng xử chuyên nghiệp” này, học viên sẽ nắm bắt được nhu cầu khách hàng để xây dựng một chiến dịch truyền thông hướng đúng mục tiêu, chăm sóc khách hàng và xác định được nguyên nhân chính khiến khách hàng khiếu nại để có thể đưa ra những kế hoạch cải tiến sản phẩm tốt hơn.

XEM THÊM >> Trung Cấp Việt Giao Cùng Khách Sạn Equatorial Liên Kết Đào Tạo Nghiệp Vụ Khách Sạn – Nhà Hàng Đạt Chuẩn 5 Sao

Một số hình ảnh liên quan:

Img 4094

Img 4110