Trung Cấp Việt Giao Cùng Khách Sạn Equatorial Liên Kết Đào Tạo Nghiệp Vụ Khách Sạn – Nhà Hàng Đạt Chuẩn 5 Sao

Image (9)

Trong những năm gần đây, Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. Số lượng Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp nước ta cùng các dự án đầu tư nước ngoài không ngừng được mở rộng và tăng lên. Đây là cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc trong ngành dịch vụ năng động và hấp dẫn này.

Hiểu được điều đó, Trường Trung cấp Việt Giao đã và đang tổ chức các lớp nghiệp vụ: Bếp, Quản lý Nhà hàng, Khách sạn, tổ chức và quản lý sự kiện,… đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đào tạo ra đội ngũ lao động chất lượng cao.

Việt Giao liên kết đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp

Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh là khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế, tọa lạc tại giao điểm của bốn quận chính, nơi được xem như trái tim và trung tâm của TP. Hồ Chí Minh. Với 333 phòng tiêu chuẩn và phòng hạng sang thiết kế đẹp mắt và trang nhã được chú trọng tới từng chi tiết sẽ đem lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho khách hàng.

350949635 285923833782653 6849432341314099517 N

Lần này, Trung cấp Việt Giao đã liên kết đào tạo cùng Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh để thiết kế, xây dựng khóa đào tạo ngắn hạn về Nghiệp vụ Khách sạn với mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng cho khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn trong và ngoài nước.

Image (5)

Phát biểu tại buổi khai giảng, ThS.Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao khẳng định: “Lớp học sẽ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật kiến thức theo xu hướng mới nhất. Bên cạnh đó, thầy Phương còn đánh giá cao  nhân lực của khách sạn Equatorial là một tập thể thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, kinh nghiệm, bản lĩnh và linh hoạt. Hoạt động đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bộ phận buồng phòng và bộ phận Bếp – lực lượng trực tiếp phục vụ khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng, giá trị hình ảnh của khách sạn Equatorial 5 sao là 1 trong những khách sạn dẫn đầu và là điểm đến du lịch lý tưởng tại Việt Nam”.

Image

Khóa học Nghiệp vụ Phục vụ phòng và Nghiệp vụ bếp Âu Á được Trường Trung cấp Việt Giao đào tạo tại Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh, đã trang bị cho người học các kỹ năng liên quan đến 02 nghiệp vụ chính trong khách sạn gồm: Nghiệp vụ Phục vụ phòng và Nghiệp vụ bếp Âu Á. Sau khi hoàn thành khóa học này người học vững tay nghề để làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp , đẳng cấp khách sạn 5 sao như Equatorial.

Mục tiêu đào tạo

Image (8)

Nghiệp vụ phòng được sự hướng dẫn của cô Mai Thị Tường Tâm – Giảng viên Trường Trung cấp Việt Giao cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng và hành vi ứng xử phù hợp trong công việc phục vụ tại các khu vực phòng khách, các công việc tại khu vực giặt ủi, khu vực công cộng, các công việc vệ sinh không thường xuyên, kiểm soát an ninh, an toàn, xử lý các vấn đề phát sinh trong bộ phận buồng của khách sạn.

323981587 1366658363873456 892148599094557333 N

Đối với Nghiệp vụ bếp Á Âu do ThS. Ngụy Lệ Hồng Chuyên gia Ẩm thực, GV chuyên ngành Bếp – Ẩm thực với bề dày thâm niên trong nghề, đã giúp học viên học và tìm hiểu kiến thức tổng quan về văn hóa ẩm thực Á, Âu; được hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn của châu Á, châu Âu; cung cấp tiêu chuẩn dinh dưỡng ẩm thực, cách kiểm soát và bảo quản các nguyên liệu; cách nhận biết và phân loại gia vị; nghệ thuật trang trí món ăn…

Image (1)

Sau khóa học này, các bạn học được cách tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện cho khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và hài lòng của khách hàng và nhiều kỹ năng khác để nâng cao hiệu quả và hiệu suất trong hoạt động kinh doanh khách sạn.

Z4507509861478 377bbe9c77a75a75715ae039583cb66a

Xem thêm >> 5 Khoá Ngắn Hạn Đang Hút Bạn Trẻ Học Tại Việt Giao

Một số hình ảnh liên quan:

Image (2)

Image (7)

Image (4)

Image (3)

Việt Giao – Út Nhiên