Thông báo tổ chức Hội thi “Việt Giao Master Chef”

Nhằm chào mừng năm mới Bính Thân 2016 đang đến, đồng thời tìm kiếm những sinh viên tay nghề cao nhằm chuẩn bị cho Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2016, cũng là tạo một sân chơi cho sinh viên ngành Bếp nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung, Ban giám hiệu trường Trung cấp Việt Giao quyết định tổ chức cuộc thi “Việt Giao Master Chef” trong toàn bộ sinh viên trường.

Để chương trình được thành công tốt đẹp, Ban Giám hiệu nhà trường thông báo đến các lớp những nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian – đối tượng:

– Thời gian:
+ 21/11/2015: Hạn cuối đăng ký tham gia
+ 28/11/2015: Vòng loại – Địa điểm: Phòng Bếp – trường Trung cấp Việt Giao
+ 12/12/2015: Vòng sơ khảo – Địa điểm: Phòng Bếp – trường Trung cấp Việt Giao
+ 26/12/2015: Vòng chung khảo – Địa điểm: Phòng Bếp – trường Trung cấp Việt Giao
– Đối tượng: Tất cả sinh viên trường Trung cấp Việt Giao kể cả sinh viên ngành Bếp và sinh viên các ngành khác. Sinh viên đăng ký theo từng cá nhân

2. Nội dung:
Các sinh viên tham gia thi chế biến món ăn theo yêu cầu và thể lệ của Ban giám khảo ở từng vòng loại.

3. Thể lệ dự thi, vòng loại thi đấu

3.1. Thể lệ:
– Sinh viên đăng ký dự thi ở cô Trần Thị Quỳnh Như (Phòng ĐT&KT), cô Hồ Thị Hồng (Phòng HC – TV) trước ngày 21/11/2015.
– Khi đăng ký tham gia, sinh viên sẽ nộp kèm theo phí tham gia 200.000 và phí này sẽ hoàn lại sau khi hội thi kết thúc.

3.2. Vòng loại thi đấu
– Sinh viên đăng ký tham gia theo từng cá nhân, sẽ được bốc thăm và thi đấu theo kế hoạch tổ chức.
+ Vòng 1: vòng loại: dự kiến sẽ có 2 lượt thi đấu. Mỗi lượt sẽ có 9 thí sinh tham gia và loại trực tiếp.
+ Vòng 2: sơ khảo: Các thí sinh lọt vào vòng sơ khảo sẽ tiếp tục tranh tài theo đề bài của Ban giám khảo để tìm ra 6 thí sinh vào vòng chung khảo.
+ Vòng 3: Chung khảo: Chọn ra thí sinh là Master Chef 2016 của trường Việt Giao
* Thời gian thi của mỗi lượt thi: 90 phút

3.3. Nội dung chấm điểm:
– Phần thi thuyết trình
– Hình thức thể hiện, trình bày đẹp, thể hiện dược bản sắc của dân tộc
– Chế biến hợp vệ sinh
– Món ăn ngon, chất lượng.

3.4. Lưu ý:
Ban tổ chức chỉ cung cấp cho sinh viên dụng cụ bếp cơ bản và nguyên vật liệu của các lượt thi đấu. Sinh viên được khuyến khích trang bị cho mình những những dụng cụ bếp chuyên dụng.

4. Cơ cấu giải thưởng:
+ 1 giải nhất: Huy chương vàng + Áo bếp + 3.000.000 đồng ++
+ 2 giải nhì: Huy chương bạc + Áo bếp + 2.000.000 đồng ++
+ 3 giải ba: Huy chương đồng + Áo bếp + 1.000.000 đồng ++
+ 3 giải khuyến khích: Áo bếp + 500.000 đồng ++

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên trường, Ban Giám hiệu đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai và thực hiện thông báo này đến tất cả các cơ sở để sinh viên tham gia.
Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, vui lòng liên hệ cô Trần Thị Quỳnh Như (phòng Đào tạo – Khảo thí), cô Hồ Thị Hồng (phòng Hành chính – Tài vụ).
Trân trọng