Nghề Bartender – Nghệ sĩ của những thức uống

Đảm bảo chất lượng thông qua việc thường xuyên đổi mới và hội nhập trong đào tạo; sáng tạo và năng động trong thực hành và luôn cập nhật giáo trình đào tạo; gắn lý thuyết với thực hành để trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho người học nhằm thích ứng tối đa với sự thay đổi.
Trung

Bartender đang là công việc cuốn hút với nhiều bạn trẻ. Những người theo nghề này đòi hỏi phải có sự hiểu biết và lòng đam mê nghề nghiệp để thành công.

Không chỉ giúp thỏa mãn đam mê, những giờ học Bartender tại trường Việt Giao còn mang lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị

Một bartender điển hình thường làm việc với rượu, hoa quả, chai, bình lắc rượu và ly, phải thành thục các ngón nghề biểu diễn bình shaker – một loại dụng cụ được coi là “vật bất ly thân” với bartender

Bartender giỏi là người có thể thuộc nằm lòng các công thức pha chế chuẩn nhiều loại thức uống, “diễn” quá trình pha thành một cuộc chơi tung hứng đầy nghệ thuật và bắt mắt với những chiếc ly, chai và cốc…Ngoài ra, bartender còn phải nhớ sở thích của các khách hàng khác nhau và phải biết cách tạo bầu không khí vui nhộn, biết cách giao tế khéo léo với khách hàng tại quầy bar.

Các khóa học Bartender được khai giảng thường xuyên hàng tháng tại trường Trung cấp nghề Việt Giao. Khóa học giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng – bar cao cấp. Sau khi kết thúc, học viên được cấp 2 văn bằng: Bằng sơ cấp nghề và Giấy chứng nhận song ngữ có giá trị toàn quốc; đủ khả năng làm việc tại các hệ thống nhà hàng – bar cao cấp.

Hotline hỗ trợ tư vấn thông tin: 0925.357.357 – 0979.66.88.68