Quán ốc hải sản 19A tuyển phụ bếp

Quán ốc hải sản 19A

Quán ốc hải sản 19A tuyển dụng phụ bếp. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên học ngành bếp có thể áp dụng kiến thức học tập trên trường vào thực tế và trau dồi kinh nghiệm ngành bếp của mình. Với đa dạng thực đơn, Quán ốc hải sản 19A chính là nơi để các bạn sinh viên Việt Giao rèn luyện được kỹ năng nhiều nhất có thể cùng với việc gia tăng thu nhập. Hiện Quán ốc hải sản 19A chỉ còn tuyển dụng phụ bếp đến hết tháng 8/2023.

Thông tin vị trí phụ bếp

Số lượng vị trí tuyển dụng

Yêu cầu vị trí phụ bếp

• Giới tính: nam
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, chịu học hỏi.
  • Ưu tiên ứng viên gắn bó lâu dài.

Mô tả vị trí phụ bếp:

• Thời gian làm việc: 14h – 22h
  • Phụ bếp trưởng chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng, đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm để nắm bắt số lượng và chủng loại- Kiểm tra khu vực bếp và gia vị để chế biến món ăn.- Vệ sinh khu vực làm việc trước, trong và sau ca, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Làm việc trong bếp theo yêu cầu của cấp trên.

Ứng tuyển phụ bếp tại Quán ốc hải sản 19A

• Địa điểm làm việc: 125 Gò Xoài, Quận Bình Tân, TP. HCM
  • Liên hệ: 0933317799 – anh Long
  • Ngoài ra, ứng viên có thể tìm kiếm hàng trăm công việc khác phù hợp với mình trên ứng dụng Jod để đăng ký công việc và đi làm ngay tại đây.