Quản trị Bếp- Ẩm thực K03 tham quan nhà máy Acecook

Nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu và cọ xát với môi trường doanh nghiệp, hàng năm Trung cấp nghề Việt Giao thường xuyên tổ chức các chuyến đi tham quan thực tế dành cho sinh viên. Vina Acecook là một trong những doanh nghiệp, trường liên kết tổ chức khảo sát thực tế dành cho sinh viên ngành Quản trị Bếp-Ẩm thực.

Tham gia chuyến đi, các bạn sinh viên ngành Bếp có dịp tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ món mì ăn liền,các quy định bảo hộ lao động, quy trình sản xuất, đóng gói công nghệ cao. Sinh viên được trực tiếp tham quan khu nhà máy sản xuất,theo dõi các công đoạn làm nên một gói mì chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Giao lưu, đặt câu hỏi và “ăn thử mì” ngay tại Vina Acecook cũng là những hoạt động hết sức thú vị, thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên Quản trị Bếp- Ẩm thực K03.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tham quan nhà máy Vina Acecook của lớp Quản trị Bếp- Ẩm thực k03. Vì lí do bảo mật nên các hoạt động thực tế tại nhà máy sản xuất không được phép chụp hình.

Đại diện Công ty Vina Acecook chào mừng Quản trị Bếp-Ẩm thực K03 đến tham quan nhà máy

Các bạn được tìm hiểu về Nhà máy Vina Acecook
Mì ăn liền đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều gia đình
Mô hình hệ thống sản xuất chất lượng cao được giới thiệu tổng quát trước khi sinh viên tham quan thực tế nhà máy
Thực hiện quy định bảo hộ nghiêm ngặt khi đi tham quan thực tế sản xuất
Sinh viên tham gia giao lưu, đặt câu hỏi và chơi trò chơi
Nhận quà từ đại diện Vina Acecook
Các chuyên viên Vina Acecook pha chế mì cho sinh viên dùng thử
Quản trị Bếp-Ẩm thực K03 chụp hình lưu niệm
Di chuyển ra về sau 3h tham quan