Tập thể sư phạm trường Việt Giao đạt nhiều thành tích trong năm 2017

Có thể nói, 2017 là một năm thành công của nhà trường với tỉ lệ tuyển sinh ổn định. Công tác cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh được thực hiện rất tốt. Các hoạt động, phong trào cho sinh viên được tổ chức thường xuyên và nhận được sự tham gia tích cực của sinh viên ở tất cả các lớp. Cũng trong năm 2017, rất nhiều bằng khen từ các tổ chức, đoàn, hội đã được trao cho các cá nhân và tập thể sư phạm nhà trường, như: Bằng khen hoàn thành tốt nhiệm vụ Hiệp hội năm 2017 của Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế kỹ thuật; Giải 3 toàn đoàn hội thi “Học sinh – sinh viên giỏi nghề lần thứ 9 – năm 2017”; Bằng khen công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2017 của Liên đoàn Lao động TP.HCM…

Tập thể sư phạm Việt Giao trong buổi họp mặt cuối năm

Phát biểu trong buổi họp mặt, thầy Hiệu trưởng Trần Phương biểu dương những đóng góp mà tập thể sư phạm đã cùng chung tay tạo nên thành tích cho nhà trường, đặc biệt là sự cố gắng của các cố vấn học tập trong việc duy trì sĩ số sinh viên.

Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã dành tặng nhiều phần quà, giải thưởng ý nghĩa nhằm ghi nhận những đóng góp, kịp thời động viên các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.