Workshop: Advanced Vocational Education K-Food – Bùng Nổ Hương Vị Chuẩn Hàn

Img 5299

Chiều ngày 04/08/2022 tại Trường Trung cấp Việt Giao chi nhánh quận 10, các bạn học viên ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực và Trường Đại học nữ SUWON đã có khoảng thời gian thú vị, khó quên khi tham gia Workshop: Advanced Vocational Education K-Food Program.

Img 5175

Chương trình không chỉ mang đến nhiều kiến thức hay về gia vị, món ăn mà còn giúp học viên có được nhiều hiểu biết để chinh phục món ăn Hàn khi  sử dụng các loại nguyên liệu khác nhau.

Img 5137

Sự kiện lần này rất đặc biệt vì có sự đồng hành của trường Đại học nữ SUWON. Đến với sự kiện lần này, trường Trung cấp Việt Giao đã tạo cơ hội cho các bạn học viên tiếp xúc, mở rộng kiến thức về gia vị, món ăn và còn tích lũy được nhiều kỹ năng, bí quyết nấu ăn ngon thông qua hướng dẫn từ các giáo sư: Kim Hye Sook, Choi Young Sim và các phụ bếp: Jung Ju Hee, Kang Ji Youn.

Img 5224

Các bạn học viên say sưa theo dõi phần hướng dẫn sử dụng gia vị và cách chế biến thức ăn Hàn Quốc. Chỉ trong vòng 45 phút, các học viên đã hoàn thành món “thịt nướng” truyền thống của người Hàn đã hướng dẫn trước đó và nhiều học viên đã để lại ấn tượng vì có kỹ năng chế biến khá chuyên nghiệp.Trong suốt chương trình, các giáo sư trường Đại học nữ SUWON luôn theo sát từng bạn, góp ý và cổ vũ tinh thần để học viên tự tin hoàn thiện món ăn của mình.

Img 5247

Workshop: Advanced Vocational Education K-Food Program khép lại trong không khí ấm ấp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, trường Trung cấp Việt Giao còn tặng quà cho đoàn giáo sư trường Đại học nữ SUWON và cùng chụp hình để lưu lại kỷ niệm. Tin rằng, chương trình đã để lại nhiều bài học giá trị cho các đầu bếp trẻ tương lai. Hy vọng những sự kiện sắp tới của trường Trung cấp Việt Giao sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bạn học viên nói riêng và những người yêu ẩm thực nói chung.

Img 5294

Img 5287

Việt Giao