TC Việt Giao đồng hành cùng chương trình Món ngon và sức khỏe

Sáng ngày 31/3/2015, Truyền thông Long Việt kết hợp cùng TC Việt Giao thực hiện chương trình Món ngon và sức khỏe với sự tham gia hướng dẫn của Thạc sĩ ẩm thực Ngụy Lệ Hồng- Giảng viên Trường TC Việt Giao.

Chương trình Món ngon và sức khỏe sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9 mang đến cho chị em phụ nữ những bí quyết nấu ăn ngon, có lợi cho sức khỏe. Trong những số đầu tiên của chương trình, các bạn sẽ được gặp gỡ ThS. Ngụy Lệ Hồng – Giảng viên trường TC Việt Giao và MC Phương Trinh với những món ngon như: Cá lóc kho khế, Súp lơ xào xúc xích, Cháo trứng gà tía tô.

Không chỉ giúp các bà nội trợ nấu những món ngon cho gia đình mà Ths. Lệ Hồng còn bật mí nhiều bí quyết nấu nướng như làm sao để rau súp lơ xào được xanh, cách làm cá không tanh hay cách để không bị dầu bắn khi chiên xào thức ăn… Bên cạnh đó, cô Hồng tư vấn chị em phụ nữ cách phối hợp các nguyên liệu để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn muốn “cải thiện” trình độ nấu ăn của mình hay yêu thích nghề nấu ăn và muốn theo đuổi đam mê trở thành đầu bếp, đừng chần chừ, hãy đến với Trường TC Việt Giao. Tại đây bạn sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn của Ths. Lệ Hồng và đội ngũ giảng viên-đầu bếp chuyên nghiệp. Học ở Việt Giao, nấu ăn chỉ là chuyện nhỏ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi quay chương trình Món ngon và sức khỏe được thực hiện tại Trường TC Việt Giao.

IMG 0017 resize

ThS. Lệ Hồng đang chuẩn bị sơ chế nguyên liệu

IMG 3271 Copy

Cô Lệ Hồng chia sẻ cùng MC Phương Trinh bí quyết xào súp lơ xanh

IMG 3292 Copy

Món cháo trứng gà tía tô đã được hoàn thành

IMG 3256 Copy

Cá lóc kho khế vị thanh thanh ngon bữa cơm mùa nóng

IMG 3280 Copy

Súp lơ xào xúc xích tăng khẩu phần chất xơ trong bữa ăn dinh dưỡng dành cho gia đình

IMG 3317 Copy

Những món ăn giàu chất xơ thơm ngon không thể thiếu trong mùa hè