Việt Giao – Đơn Vị Dẫn Đầu Phong Trào Tập Thể Lao Động Xuất Sắc 5 Năm Liên Tục

A773e96ddd14004a5905

Hôm nay, 08/03/2023 Sở LĐTB&XH TPHCM tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023”.

Là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín của thành phố, nhiều năm qua, tập thể Trường Trung cấp Việt Giao luôn nỗ lực tìm tòi, không ngừng sáng tạo và có nhiều giải pháp thiết thực để đưa hoạt động dạy và học của nhà trường vươn lên tầm cao mới.

9c2c7845313cec62b52d (1)

Cũng tại đợt khen thưởng này, ở phần tuyên dương, khen thưởng, Trường Trung cấp Việt Giao liên tiếp vinh dự được nhận 2 bằng khen gồm: Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc do sở Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố khen tặng và Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố năm học 2021-2022. Trong đó, trường Trung cấp Việt Giao đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm học liên tục (2020 – 2021, 2021 – 2022) góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.

A5e40db8e8c0359e6cd1
Bằng khen tập thể lao động xuất sắc do sở Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố khen tặng

C43994da0aa2d7fc8eb3
Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố năm học 2021-2022

Qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của các Hiệu trưởng và nay là Ths.Trần Phương, trường Trung cấp Việt Giao đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và được Sở Lao động – Thương binh và xã hội trao bằng khen tập thể lao động xuất sắc. Việt Giao tự hào là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối Cao đẳng, Trung cấp TP.HCM trong giai đoạn 5 năm liên tục.

Ths.Trần Phương – Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt Giao nhận cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua

Đối với lịch sử phát triển của một ngôi trường thì 23 năm không phải là một chặng đường quá dài nhưng khoảng thời gian ấy đặc biệt có ý nghĩa bởi nó ghi nhận sự ra đời, phát triển và khẳng định vị thế của một ngôi trường trẻ như Trung cấp Việt Giao. Với sự tâm huyết của các nhà lãnh đạo và một đội ngũ giảng viên, nhân viên trẻ tài năng, chúng ta có quyền hi vọng về một tầm vóc lớn hơn nữa của ngôi trường Việt Giao trong tương lai.

70c97dbd34c4e99ab0d5
Cô Nguyễn Thị Minh Hiếu (áo xanh) – Trưởng phòng Đào tạo trường Trung cấp Việt Giao

Với những thành tích đạt được trong những năm gần đây, Trường Trung cấp Việt Giao đã khẳng định được vị thế Việt Giao là một đơn vị đào tạo nghề nằm trong top đầu của thành phố với tỉ lệ tuyển sinh và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với ngành đều vượt chỉ tiêu. Trải qua hơn 23 năm năm xây dựng và phát triển, trường đã ngày càng củng cố, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo sự gắn kết bền chặt trong tập thể, khẳng định vị thế Việt Giao đoàn kết vững mạnh trong ngành giáo dục và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội trong giai đoạn mới.

Việt Giao – Út Nhiên